Lịch sử ra đời đồng hồ Casio A159 chính hãng
Năm 1974, công ty CASIO của Nhật Bản đã đặt một dấu mốc quan trọng trong lịch sử đồng hồ bằng cách phát triển một trong những chiếc đồng hồ đeo tay kỹ thuật số đầu tiên trên toàn thế giới. CASIO tiếp tục sản xuất không ngừng những chiếc đồng hồ gây ấn tượng với chức năng và thiết kế của chúng, không chỉ đón đầu xu hướng mà còn tạo ra xu hướng mới.

Bộ sưu tập CASIO Vintage này có thiết kế đặc trưng được lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ 70, 80 của thế kỷ trước. Thiết kế nguyên bản của CASIO Vintage qua đó được làm sống động trong bốn bộ sưu tập - ICONIC, MINI, ROUND và EDGY. Tìm hiểu chi tiết mẫu đồng hồ Casio A159 TẠI ĐÂY

Cổ điển, nhỏ, tròn hoặc vuông - CASIO Vintage luôn cập nhật thiết kế của những chiếc đồng hồ đặc trưng của hãng từ những năm 70, 80 và 90, mang tới cho bạn nhiều phong cách truyền cảm hứng khác nhau. Chính những chi tiết tinh xảo cùng kiểu dáng truyền thống vượt thời gian đã làm cho đồng hồ CASIO Vintage thực sự đã trở thành tác phẩm kinh điển. Và không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ CASIO Vintage đã trở thành một trong những phụ kiện thời trang phổ biến nhất trong nhiều thập kỷ, vì chúng rất dễ kết hợp với mọi kiểu dáng.Đồng hồ cổ điển phù hợp cho bất kỳ chủ đề tiệc tùng nào - khi nói đến lễ kỷ niệm, bạn chắc hẳn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị trong bộ sưu tập đồng hồ CASIO Vintage. Các dòng sản phẩm bao gồm những thiết kế kim loại sang trọng, mát mẻ bằng vàng, bạc và đen cũng như những mẫu có kim cương giả và mặt số được tạo thành hình dạng pha lê, chẳng hạn như A159WGED-1EF từ bộ sưu tập ICONIC. Tất cả những bộ sưu tập CASIO Vintage đều tự hào có những chiếc đồng hồ tuyệt vời chỉ chờ bạn khám phá.

Ngay từ Bộ sưu tập Casio Vintage đã là một chiếc đồng hồ không bao giờ lỗi mốt. A159 kết hợp phong cách cùng các tính năng mà Casio luôn nổi tiếng như đèn LED và đồng hồ bấm giờ 1/100 giây. Chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trang phục nào.

XEM THÊM: Bật Mí Cách Phối Phụ Kiện Cùng Váy Đầm Công Sở Tuổi Trung Niên

Vì sao bạn nên lựa chọn mua đồng hồ Casio A159
Casio A159 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng - về chức năng thì vẫn giống Casio: đồng hồ bấm giờ đo thời gian nằm ở hai vị trí đầu tiên, thông báo tín hiệu giờ, báo thức hàng ngày. Đúng như vậy, ở chiếc đồng hồ này thì lịch không được thiết kế cho những năm nhuận, do đó cứ bốn năm một lần, nó sẽ phải sửa lại một ngày trong tháng Hai. Đồng hồ sẽ không lặn ở bất kì đâu, vì vậy vỏ đơn giản là không thấm nước.

Báo thức hằng ngày: Báo thức hàng ngày nhắc bạn về những sự kiện lặp lại hàng ngày, bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh vào thời gian đã định.

+ Dây thép không gỉ: Bền bỉ và thanh lịch: Dây đeo tay bằng thép không gỉ mang tới cho chiếc đồng hồ của bạn cảm giác cổ điển. Chốt có thể tự điều chỉnh được.

+ 7năm - 1 pin: Pin cung cấp cho đồng hồ đủ năng lượng trong khoảng chừng bảy năm.

+ Phân loại khả năng chống nước (WR) theo ISO 22810: Mô hình này có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn DIN 8310 / ISO 22810 và do đó có khả năng chống nước tốt ở mức độ cơ bản bạn cần tránh tiếp xúc với nước nhiều hơn, đi mưa to, đi tắm,…

+ Chức năng đồng hồ bấm giờ - 1/100 giây. - 1 giờ: Thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia và thời gian cuối cùng được đo với độ chính xác 1/100 giây. Đồng hồ có thể đo thời gian lên tới 1 giờ.

XEM THÊM: Những cái nhìn chi tiết nhất về chiếc đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF