Fenix City là dự án công trình Đất Lô khu dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu cai quản đầu tư . dự án công trình tọa lạc gần mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 ha cùng với rộng 1.768 nền đất với dịch vụ khi là Đất Lô Nhà Đất và Đất Lô Nền biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc được mang lại đầy đủ ích lợi mang đến cư dân hội họp gồm những ngày trong tuần gồm trò chơi cũng như làm việc. tập trung đi lên đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch ngay trước mặt con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện và dân cư hiện nay hữu. với trước mặt sát con đường chính Nam sông Hậu dịch chuyển thuận tiện với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một mặt tiếp giáp với dòng sông Hậu. cho người dân sau đây thuận lợi di dời mang lại những tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết chốn dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di dời về TP.HCM Cao Lãnh hoặc di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

lợi ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với triết lý tạo một đô thị hiện đại văn minh cũng như khi là nội khu thư giãn trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình được thiết kế với tập hợp tiện ích hoàn hảo. cùng với hệ thống khu trung tâm thương mại đa chức năng, công viên ven sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang đến thiên nhiên phát tài và hội họp đa dạng đến dân ở tại khu đô thị ven sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về giao thông hoàn thành, và dân sinh sống hiện tại hữu. người dân tại khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài nắm giữ những tiện ích trung tâm sang trọng kể tại. Thì còn có thể thừa kế mọi nhiều tiện ích an sinh cộng đồng sẽ hiện nay hữu cũng như gần kề của địa điểm. giống như giáo dục, Thương Mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không cần di dời xa.

bên BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng khi là khu đô thị ven dòng sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên đến hơn 30 hecta. được thiết kế chia làm 5 phân khu chính với nhiều chức năng riêng biệt cũng như song lập. các phân trung tâm của dự án công trình đc kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa mang lại địa điểm. giúp cư dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện với từng phân khu. cũng như thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực gần kề bên cạnh dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án công trình Fenix City Hậu Giang được đi lên khi là trung tâm phố Thương mại dịch vụ nhộn nhịp. thu hút những kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động Thương mại dịch vụ sau đây, tập kết các shophouse cũng như là kinh đô mua sắm đến toàn dự án công trình.

dự án Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.