Để thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cho người thực hiện, bạn cần lưu ý 3 điều quan trọng sau đây:

>>> Xem thêm: bấm mí mắt hàn quốc

>>> Xem thêm: http://bammat2mi.com

+ Không nhấn mí quá to

Nhiều người có sở thích nhấn mí mắt phải thật to. Tuy nhiên, điều này là không nên, mí mắt phải có độ tự nhiên nhất định, tỉ lệ mí hình thành là bao nhiêu phải do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xem xét và đưa ra quyết định.

Mí mắt to hay nhỏ còn phụ thuộc vào tỉ lệ da của mắt và độ dài, rộng của góc mắt, không thể tùy ý quyết định việc này được.

+ Chỉ can thiệp đến vùng mí

Đối với nhấn mí mắt, bác sĩ chỉ được phép can thiệp đến vùng da ngoài mí mắt, không can thiệp sâu đến vùng mắt hay cơ nâng mi.

Chính vì điều này, mí mắt sẽ đảm bảo độ mềm mại và tự nhiên nhất định sau khi làm đẹp. Trong một số trường hợp, nếu nhấn mí sai kĩ thuật có thể dẫn đến làm hỏng mí mắt, can thiệp sâu làm tổn thương mắt, dễ gây sưng, viêm hoặc tổn thương cơ nâng mi. Tốt nhất nên tìm đến bệnh viện uy tín để được thẩm mỹ an toàn, đúng quy trình.

+ Có thể tháo chỉ nhấn mí

Nhấn mí mắt là biện pháp làm đẹp có tính tạm thời, bạn có thể tháo chỉ đã nhấn mí bất kì lúc nào. Sau khi tháo chỉ nhấn mí, mắt sẽ trở về trạng thái bình thường, không có sẹo, không đau đớn.

Bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì phương pháp làm đẹp nào khác sau khi nhấn mí mắt.

Chi phí nhấn mí mắt

Chi phí nhấn mí mắt phụ thuộc vào 3 yếu tố: Trình độ chuyên môn bác sĩ, kĩ thuật thực hiện, uy tín bệnh viện.

Nên nhấn mí ở đâu
Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều lợi ích với xu hướng thẩm mỹ chuẩn Hàn.

Thẩm mỹ mắt tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đảm bảo các tiêu chí:

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình làm đẹp chuẩn Hàn Quốc, đẳng cấp 5 sao

+ Làm đẹp chuyên sâu tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt, mỗi bác sĩ đảm nhận một vị trí riêng biệt

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với kinh nghiệm chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng

+ Chế độ chăm sóc 24/24, với chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ nhấn mí mắt có hại không. Cùng với đó là những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi có ý định làm đẹp đôi mắt.