Sau tất cả, Chelsea cũng dần hoàn thiện đội hình với việc chiêu mộ thành công Kai Havertz từ Bayer Leverkusen. CLB Tây London phải trả cho đối tác của mình số tiền 62 triệu bảng, kèm theo đó là 9 triệu bảng phụ phí để có được chữ ký của tiền vệ sinh năm 1999.
Được biết Kai đã sớm rời khỏi trại tập trung của ĐT Đức, khi đó đang chinh chiến tại Nations League, để hoàn tất bước kiểm tra y tế và các thủ tục liên quan trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Kai được ví von là Michael Ballack mới của bóng đá Đức, mang đến nhiều giải pháp chiến thuật cho hàng công. Sự xuất hiện của anh được kỳ vọng sẽ gia tăng sự sáng tạo cho hàng tiền vệ Chelsea.
Đọc thêm: Chơi cá cược thể thao uy tín


Thương vụ này kéo dài dai dẳng ngay trước khi mùa 2019/20 kết thúc. Cuộc đàm phán có những lúc đi vào bế tắc vì The Blues và Leverkusen không tìm được tiếng nói chung về mức giá cuối cùng. Theo Bild, để đảm bảo cho quá trình chuyển nhượng không diễn ra chậm trễ, Kai đã hủy một điều khoản trong hợp đồng với đội bóng cũ, cho phép anh hưởng “hoa hồng” từ phí chuyển nhượng mà Leverkusen nhận được từ chính mình.
Theo tính toán của Bild, cộng với những chi phí bổ sung, Kai có thể nhận được khoản tiền lên đến 9 triệu bảng. Tuy nhiên cuối cùng ngôi sao người Đức đã chấp nhận từ bỏ số tiền này để “bôi trơn” quá trình đàm phán giữa Chelsea và Leverkusen.
Buổi tập của Timo Werner trong màu áo Chelsea:

Endo | 09:30 10/09/2020