Với may han mieng tui dap tay pfs 400 được sử dụng hàn nhiều loại túi không giống nhau như túi PP, túi PE, túi PVC, túi PET… cùng các loại màng ghép phức tạp khác nữa. Để cam đoan túi khi được hàn bằng máy hàn miệng túi pfs 400 sẽ có độ kết dính cao, cam kết được độ bền đẹp cho sản phẩm.
Thông tin về máy hàn miệng túi dập tay pfs 400

Máy hàn miệng túi pfs 400 được nhà phát triển thiết kế ngắn gọn, nên sử dụng rất cơ động, dễ dàng di chuyển mang lại sự thuận tiện cho người dùng.
Máy có đặc điểm thanh hàn mép rất đẹp, mỏng và sắc nét để áp dụng hàn miệng túi bằng tay thuận tiện
Máy còn có thiết kế phần cần dập tay có đầu trong cực kỳ tiện lợi, giúp người sử dụng khi thao tác hàn miệng túi cầm, nắm rất đơn giản, thuận lợi.
Một điểm cực kỳ quan trọng trên máy pfs 400, đó là nút vặn dùng để điều chỉnh nhiệt độ nóng khi hàn miệng túi, mục đích là để có độ nóng thích hợp nhất với từng loại bao bì có chất liệu dày mỏng khác biệt.
Với người áp dụng máy hàn miệng túi dập tay pfs 400, có một điều thuận lợi đó là máy có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn máy thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
Các tính năng nổi bật của máy hàn miệng túi pfs 400

Máy hàn miệng túi pfs 400 có thể hàn được các miệng túi có kích thước tối đa 400mm, nên người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn về kích thước túi cần hàn so với các loại máy hàn miệng túi khác.
Máy có công suất hoạt động lớn, nên việc làm nóng máy khá nhanh để rút ngắn công đoạn hàn miệng túi. Trung bình một chu kỳ hàn miệng túi tối thiểu của máy là từ 40 cho đến 80 sản phẩm/phút.
Phần vỏ máy được làm bằng loại vỏ nhựa an toàn, không bị rò điện trong quá trình áp dụng. Cho nên rất an toàn trong quá trình đóng gói, thuận lợi áp dụng với nhiều loại bao bì không giống nhau.
Máy hàn miệng túi dập tay pfs 400 không hề kén túi, kể cả các nguyên liệu bao bì dày mỏng không giống nhau máy cũng đều hàn miệng túi được khi có thao tác chỉnh nút nhiệt độ phù hợp từ người áp dụng. Bởi vì vậy các sản phẩm từ bánh kẹo, dạng lỏng cho đến vật tư điện, phim ảnh đều thuận lợi được hàn miệng túi, giúp bảo quản tốt hơn.
Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi dập tay pfs 400
  • Máy có model PFS-400
  • Máy áp dụng điện áp 220v/50Hz.
  • Chiều dài của đường hàn máy là 400mm.
  • Công suất sử dụng: 600W
  • Bề rộng của phần mép hàn là 2mm.
  • Máy có trọng lượng 5.2kg.
  • Kích thước máy là 50cmx55cmx20cm
  • Thời gian hàn miệng túi từ 0,2 đến 1,5s.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay pfs 400
Để sử dụng máy hàn miệng túi pfs 400 trước tiên bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của máy hàn miệng túi sao cho thích hợp với chất liệu của túi mà bạn cần hàn. nguyên liệu túi dày thì chọn nhiệt độ nóng hơn, nguyên liệu túi mỏng thì chọn nhiệt độ vừa.
Tiếp theo bạn thao tác vuốt thẳng phần miệng túi cần hàn, để cam đoan phần này sạch và phẳng thì đường hàn miệng túi mới đẹp, chắc chắn được.
Để thao tác hàn miệng túi, bạn cần đặt miệng túi lên trên đường hàn của máy, sau đó đặt phần miệng túi cần dập xuống, đến khi nào bạn thấy đèn của máy hàn miệng túi tắt, nghĩa là máy đã ngừng hẳn thao tác hàn miệng túi.
xem xét sau khi áp dụng xong máy bạn cần làm sạch bề mặt hàn, điều này sẽ tránh xảy ra quá trình oxy hóa, làm giảm tuổi thọ của máy cũng như vải chịu nhiệt. Vải chịu nhiệt không được lau bằng khăn ướt.
>>> Xem Thêm: Máy hàn miệng túi liên tục