hiện nay máy nén khí trục vít được dùng rộng rãi trong chế tạo cũng như trong dân dụng nhất là trong ngành nền công nghiệp nặng. Việc hiểu biết đúng về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, giá và phân loại máy nén khí này vô cùng quan trọng để có thể tìm mua và sử dụng hữu dụng nhất. các băn khoăn kể trên sẽ mau chóng được hồi đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-fusheng-1-2-197715.html

Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít có tên tiếng Anh là Screw Air Compressors. Sản phẩm sử dụng chuyển động tròn của trục vít. kết hợp với đấy, Puli được nối vào 2 trục vít, mục đích giúp ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn.


Máy nén khí trục vít có công suất từ 5HP tới 500HP. Sản phẩm có rất nhiều loại với những dạng áp suất không quá cao đến áp suất cao(lên tới 8.5Mpa). Nhờ khí nén vượt trội, năng lượng tạo ra lớn, thiết bị dòng này giúp công đoạn sản xuất, đóng gói và khá nhiều thao tác khác trở thành thuận tiện, hiệu quả hơn.

bây giờ máy nén khí trục vít còn được dùng cho các động cơ bơm tăng áp suất khí nạp. Điển hình nhất phải kể tới ô tô hay máy bay,…

các loại máy nén khí trục vít ( Mỗi loại là 1 H3 )

Máy nén khí trục vít không có dầu

Loại máy nén khí trục vít không dầu được sử dung khá nhiều trong những lĩnh vực yêu cầu khí đầu ra sạch dầu 100% như y tế, thực phẩm, linh kiện điện tử,… Máy được thiết kế buồng nén hoàn toàn không có dầu. do đó tạo ra khí nén không có hơi dầu hoặc lẫn dầu. Máy nén khí trục vít không có dầu được làm mát bởi nước thay cho dầu.

Máy nén khí trục vít có dầu

Đây là loại máy nén khí có trục vít ngâm hoàn toàn trong dầu để bôi trơn, làm mát và làm kín khe hở trục vít. Nhờ ấy mà máy nén có tỷ số nén cao và ổn định hơn so với máy nén khí không có dầu. Tuy nhiên, khí đầu ra của máy nén khí trục vít có dầu sẽ có lẫn 1 lượng dầu và hơi dầu một mực.

Nguyên lý hoạt độngNguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít dựa vào chu trình nén thể tích. Sản phẩm sở hữu hai trục vít hình xoắn ốc được gọi là trục vít đực và trục vít cái. hai phần này đặt trong khoang cất gọi là đầu nén.

khi vận hành, hai trục kể trên sẽ quay ngược chiều nhau. Nó tạo ra khoảng chân không hút khí từ bên ngoài vào đầu nén. Nhờ thế không có khí thoát khỏi đầu nén sẽ có áp suất tăng vượt trội từ 8 bar- 16 bar tùy vào từng loại.

nơi mua máy nén trục khí giá rẻ chính hãng, uy tín.

Máy nén khí trục vít là loại máy có áp suất cao cần cẩn trọng lúc sử dụng, Nếu như mua phải hàng hóa giả hàng hóa nhái thì rất dễ dẫn tới hậu quả chi phí mất tật mang. do đó, đi đâu tìm mua may nen lúc truc vit chính hãng mà giá rẻ là điều mà rất nhiều người băn khoăn.

công ty S-Star Việt Nam là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu máy nén khí FINI – made in ấn Italy chính hãng 100% đem tới cho người dùng các sản phẩm lý tưởng. Với đội ngũ nhân viên rất nhiều năm kinh nghiệm phân phối và bảo trì các thiết bị máy nén khí, S-Star Việt Nam sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn người dùng lựa chọn loại máy thích hợp nhất với nhu cầu.

cùng lúc, mọi sản phẩm máy nén khí trục vít của S-Star Việt Nam đều là nhập khẩu chính hãng nên có mức giá vô cùng cạnh tranh, đảm bảo lợi của người tiêu dùng Việt.Bạn có thể hoàn toàn an tâm lúc mua và sử dụng sản phẩm của S-Star Việt Nam. liên hệ ngay với S-Star Việt Nam để được giải đáp miến phí.