Ngoài chiếc áo đồng phục của trường thì mỗi lớp lại có thêm áo lớp riêng biệt. Những chiếc áo này được thiết kế phù hợp với yêu cầu, đặc điểm, cá tính riêng của từng lớp. Với đặc tính của tuổi trẻ những mẫu áo lớp thường rất trẻ trung tinh nghịch, mang năng lượng tích cực hoặc là những slogan ý nghĩa về tình cảm bạn bè, thầy trò,...Dưới đây là một số mẫu được nhiều người yêu thích mà Sbirds ghi nhậnCũng có thể những in hình ảnh vui nhộn, dễ thương mà các bạn yêu thích lên áo


Áo lớp có thể theo bạn suốt những năm tháng cấp 2, cấp 3, đại học,...để đến khi ra trường nó vẫn là vật chứa đựng cả bầu trời kỷ niệm. Hơn nữa bạn có thể diện đi chơi, mặc đi học, mặc ở nhà, có thể kết hợp với quần jean, chân váy, quần lửng,... Áo thun đồng phục rất thoải mái rất tiện lợi và thời trang phải không nào.
Đồng phục lớp còn giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Chúng ta sẽ cảm thấy yêu lớp mình hơn, yêu các bạn và thây cô hơn đấy nhé. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa.
Sbirds chuyên in áo thun đống phục lớp, sự kiện, nhà hàng quán ăn, nhận đặt áo gia đình theo yêu cầu đa dạng kiểu dáng mẫu mã, giá ưu đãi nhất vịnh bắc bộ.