những đơn vị lớn mang quy mô hàng trăm, ngàn nhân viên sở hữu quy trình vận hành phức tạp; bao gồm phổ biến phòng ban và mỗi bộ phận với nhiệm vụ khác nhau; hơn nữa đòi hỏi sự kết hợp tối đa mới mang đến hiệu quả thấp nhất. Để chuỗi hoạt động được tiến hành nhanh gọn, giảm thiểu vung phí thời gian; tập kết vào xây dựng chiến lược và bỏ qua những công việc giấy má thủ công mất ngày giờ thì phần mềm điều hành công ty lớn là hết sức nhu yếu.
Phần mềm điều hành doanh nghiệp to đã từng được vận dụng thế nào?
trước hết chúng ta cộng nhìn lại lịch sử vững mạnh của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP. Đây là một vận dụng phần mềm điều hành doanh nghiệpthành lập để hoạch định nguồn lực cho công ty. Ấy là một phần mềm thống nhất, nhiều tiện ích giúp liên kết rất nhiều hoạt động của doanh nghiệp: phân phối, bán hàng; tài chính; tồn kho; coi ngó khách hàng; điều hành nhân sự;…
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất

trong khoảng giữa những năm 1990, hệ thống phần mềm ERP đã được ứng dụng cho hầu hết các đơn vị quản lý trong xã hội. Các doanh nghiệp vừa và to ứng dụng các ứng dụng này nhằm tiết giảm các công việc thủ công; tự động hóa quy trình; tập kết vào vun đắp những chiến lược phát triển lâu dài; đồng thời tăng khả năng tìm kiếm, truy hỏi và an ninh đối có cơ sở vật chất dữ liệu.
mang sự phát triển tốc độ cao và cạnh tranh gay gắt như hiện nay; những vận dụng ERP chuyên nghiệp cần sự linh hoạt tối đa và sự mở mang kết nối; sở hữu nghĩa là ERP tối thiểu phải hỗ trợ việc cộng tác giữa rộng rãi bên chứ không chỉ quản lý cục bộ. Đặc thù, các đơn vị quy mô lớn, hoạt động phức tạp thì yếu tố này còn quan yếu hơn; cần cân đề cập kỹ trong thời kỳ chọn lựa phần mềm ERP.
Hệ thống phần mềm ERP nào thích hợp mang đơn vị lớn?
Trên thị phần ngày nay mang tương đối đa dạng nhà sản xuất hệ thống điều hành ERP cho công ty. Ngoài ra, để tậu được 1 phần mềm điều hành tổ chức phù hợp, với phổ quát tính năng tích hợp tối ưu thì chẳng phải đơn vị nào cũng chọn lựa được.
Là đơn vị CNTT tại Việt Nam đi đi đầu trong phân phối biện pháp phần mềm quản trị đơn vị ERP. ITG trải qua 14 năm xây dựng và lớn mạnh có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ chuyên lĩnh vực. Đến giờ ITG là đối tác của hơn 1.000 người mua là các công ty, tập đoàn to trong cả nước. ITG đang càng ngày càng tiếp diễn khẳng định chất lượng đơn vị CNTT hàng đầu lúc liên tục 3 năm liền nằm trong top những đơn vị CNTT bậc nhất Việt Nam
một số lợi ích vượt trội của phần mềm quản trị công ty 3S ERP do ITG cung ứng sở hữu thể đề cập tới như:
-Đầy đủ phân hệ nghiệp vụ được vun đắp theo chuẩn quốc tế: 3S ERP mang gần như các phân hệ như Kế toán nguồn vốn, Nhân sự lương lậu, điều hành kho, mua sắm, Bán hàng, điều hành Dự án, quản lý sản xuất… do đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi đặc thù tổ chức.
-Tích hợp hoàn toàn – dữ liệu tập trung: các phân hệ được xây dựng theo bề ngoài tổng thể mang mô phỏng dữ liệu hợp nhất và trên 1 cơ sở vật chất dữ liệu duy nhất. Dữ liệu được quản lý hội tụ, phần nhiều, san sẻ, hợp nhất và xuyên suốt rất nhiều doanh nghiệp.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp
-Tự động hóa quy trình tác nghiệp: Vận hành theo trật tự nghiệp vụ, hoàn toàn tích hợp giữa các phân hệ, san sẻ việc nhập liệu cho các cán bộ nghiệp vụ ngay lúc nghiệp vụ ban sơ nảy sinh, nâng cao cường kiểm soát luồng dữ liệu.
-An toàn, bảo mật cao: An ninh và an toàn dữ liệu rất cao, phân quyền thích hợp sở hữu vai trò, vị trí và nhiệm vụ của mỗi tư nhân, đơn vị.
Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline tư vấn giải pháp : 0986.196.838