Trước khi Premier League tạm khép lại do đại dịch COVID-19, HLV Mikel Arteta đang làm rất tốt công việc của mình tại Arsenal, với việc chỉ nhận lấy 1 thất bại sau 13 trận đấu gần nhất. Trong thành tích đáng khen ngợi này, không chỉ có sự bùng nổ của Pierre-Emerick Aubameyang, mà hàng thủ của đội chủ sân Emirates cũng góp công không nhỏ khi chỉ để thủng lưới 4 bàn sau 7 lần ra sân gần nhất.

Đọc thêm: Soi keo anh
Phát biểu trên Premier League Productions, hậu vệ cánh Bacary Sagna đã có những chia sẻ về tình hình hàng phòng ngự của Arsenal:
"Tôi cho rằng Arteta cần phải mang lại cho đội bóng sự ổn định vì họ đã gặp nhiều khó khăn khá lâu rồi, đặc biệt là ở trung tâm hàng thủ."


"Tôi tin Sokratis và David Luiz là những cầu thủ giỏi thực sự. Tôi không biết họ có bị áp lực không vì chúng ta liên tục nói về hai cái tên này khi họ mắc một số sai lầm. Nhưng, kể từ khi Mikel đến, tôi nghĩ rằng họ đã trở nên chắc chắn và ăn ý với nhau hơn."
"Arsenal cũng không nhận quá nhiều bàn thua nữa, và tôi có thể nói rằng đã có một sự cải thiện. Tôi thấy Luiz có thể ra đi vào cuối mùa giải, nhưng sẽ là một điều tuyệt vời đối với tôi nếu thấy cậu ấy chơi bóng tại đây thêm một mùa giải khác, một mùa giải trọn vẹn dưới thời Mikel."
"Tôi nghĩ Mikel chỉ cần thời gian để ổn định hàng phòng thủ và khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn."
Xem Arteta phát biểu:

Huỳnh Phong | 17:26 15/06/2020

View more random threads: