Samsung Galaxy E7 đó là một sản phẩm tầm trung rất đáng có ở tại thời điểm này đi cùng thiết kế đẹp, Thay màn hình samsung nổi bật, camera 13MP và một năng suất nằm ở độ tương đối. Bên trong bài này, Chúng tôi xin phép gửi người đọc các hình dáng trên tay tới chiếc điện thoại thông minh này.


Bên trong công đoạn cuối năm 2014 cùng với đầu năm 2015, Galaxy đã và đang liên tục ra đời các chiếc điện thoại hiện đại nhằm thúc đẩy mạnh thị phần với chuẩn bị giành cho sự quay lại của nhà sản xuất trong năm tài chính này. Do vậy, sự xuất hiện với rất nhiều mẫu thiết kế mobile tiêu biểu như dòng A và E bên trong gia đình Samsung galaxy đã và đang giúp ích người tiêu dùng toàn thế giới nói chung và người Việt nói riêng có thêm rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt chính là với những người nào yêu quý sử dụng điện thoại thông minh đến từ hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy như vậy, chính sự hiện hữu có phần dày đặc này đã khiến rất nhiều người gặp phải khó khăn ở trong việc chọn lựa tương tự phân loại giữa các dòng sản phẩm của Samsung. Nhằm dễ dàng nhận biết, ta sẽ được cùng nhau thông qua một chút đến vấn đề này.

Trong công đoạn vừa qua, Samsung tung ra hai dòng sản phẩm mới toanh là Galaxy A và Galaxy E. Cả hai dòng sản phẩm này đều có những yếu tố chung chính là các con số lẻ, dòng A có A3, A5 và A7, trong khi dòng E có hai mẫu điện thoại thông minh đấy là E5 với E7. Điểm độc đáo giữa A cùng với E đó là mặt chất liệu sản xuất, nhựa đối với E và kim loại với A. Tất nhiên, việc này rất có thể sẽ mang lại sự chênh lệch lớn tới giá thành. Cả hai đều sở hữu thiết kế nguyên khối, một vấn đề chưa từng xảy ra tới nhiều mẫu thiết kế điện thoại thông minh tầm trung, cận cao cấp của Samsung galaxy trước đây. Và nhân vật chính bên trong bài viết này đấy là Samsung E7, điện thoại cao cấp nhất của dòng E.

Galaxy E7 sở hữu dáng vẻ của người đàn anh Samsung S4 được cho ra mắt cách đây tương đối lâu. Vẫn giữ nguyên phong thái bo tròn nhiều cạnh, phím home đặc trưng, phương pháp sắp xếp những phím cứng cho tới viền nhựa được sơn phủ kim loại đều giống với kiệt tác của năm 2013, Khác biệt là hai chỗ cắm sim và thiết kế nguyên khối. Phải chắc chắn lại một vấn đề, đó là Samsung galaxy đã làm rất tốt trong khâu thiết kế cho những điện thoại mới của mình. Sự ọp ẹp đang được chuyển đổi rất hoàn hảo bởi sự chắc chắn và kỹ năng hoàn tất cực cao. Trước đó, E5 đã từng thành công ở trong việc tạo nên ấn tượng đối với quý khách hàng và E7 cũng không ngoại lệ.

Vào cấu hình, điện thoại đã được thiết bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, RAM 2GB giành cho hiệu năng hoạt động rất tối ưu. Do đó , đây cũng chỉ là một vi xử lý tầm trung, cho nên bạn không nên đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng xử lí họa giống như các tác vụ nặng ở trên Samsung Galaxy E7. Bên trong thực tại sử dụng, điện thoại đáp ứng các ý muốn bình thường một cách nhanh và kỹ năng đa nhiệm xuất sắc. Tuy vậy, tới khi chơi game cần phải cấu hình cao giống như Dead Trigger 2, Asphalt 8, Brother in Arm3, máy sẽ có hiện tượng nóng nhẹ với thỉnh thoảng là giật, lag. Song, so với mức tiền chưa tới 7 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng đẹp lòng tới sức mạnh mà Samsung galaxy E7 đem lại.Màn hình máy đó là một lợi thế ở trên chiếc mobile này. Vấn đề được trang bị một màn hình lớn với kích thước 5.5 inch, độ phân giải HD với thiết bị hiển thị Super AMOLED giành cho màu sắc rực rỡ, sống động với độ tương phản cao. Góc nhìn hiện thực trên E7 vô cùng rộng, không biến sắc nhiều lúc chuyển đổi góc nhìn. Gam màu đen sâu, thích hợp cho những ai ưa thích coi phim trên điện thoại thông minh. Đây thực sự đấy là một điểm cộng cho Galaxy trong năm 2015 khi những dòng điện thoại thông minh tầm trung có được tiếp cận với công nghệ thay màn hình samsung e7 giá bao nhiêu cao cấp của hãng.

Ngoài ra, Galaxy E7 có được camera chính 13 MP giống như ở trên Samsung galaxy A7 cho chất lượng ảnh ra tương đối tốt cùng với chi tiết cùng một ứng dụng với hệ điều hành nhiều tính năng trợ giúp dành cho quý khách hàng. Camera phía trước 5 MP sẽ giúp cho bạn có được nhiều khoảnh khắc selfie chi tiết hơn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11