Với tốc độ sao in nhanh, máy photocopy đã chuyên dụng cho, tương trợ đắc lực cho những thầy cô trong công tác giảng dạy.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mua 1 sản phẩm thích hợp với nhu cầu dùng trong trường học? Nhưng không biết chọn sao vì ngân sách nhà trường cũng có hạn. Đừng vội bỏ qua bài viết này vì rất có thể bạn sẽ có quyết định đúng đắn sau khi biết được những thông tin sau đây của NAM TRƯỜNG KHANG.

Máy photocopy trong trường học thường dùng làm gì?Việc sử dụng máy photocopy trong trường học cốt yếu nhằm mục đích sao chép và in ấn tài liệu chuyên dụng cho cho công tác giảng dạy, những hoạt động của nhà trường như:

- Học tập: in đề thi, sao chép tài liệu, kiến thức mới giúp học trò nắm bắt bài học thuận lợi, việc tiếp nhận thông tin trở nên hiệu quả.

- Giảng dạy: đa số thầy cô còn dùng máy photocopy để in giáo án. Các tài liệu nghiên cứu học thuật phục vụ cho công tác giảng dạy trở nên hiệu quả, giúp học sinh nắm bắt hiểu biết mới hiệu quả hơn.

- Quản lý: tạo bản cứng để lưu giữ thủ tục, tài liệu của những học trò, những lớp trong từng khóa. In và sao chép các quy định, thông tin trong từng thời gian cụ thể. (Như kế hoạch 26/3, lịch nghỉ Tết, lịch tham dự những hoạt động ngoại khóa,….).

Có thể thấy rằng, các mẫu máy photocopy sử dụng trong trường học cốt yếu thực hiện chức năng in ấn và sao chép với số lượng lớn. Vì thế, bạn nên cân nhắc để tìm kiếm ra mẫu máy thích hợp. Hạn chế mua phải máy photocopy giá thấp quá ít chức năng. không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Làm nhà trường tốn kém giá bán mua thêm những trang bị khác.

>>> Chi tiết dịch vụ: chính sách cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Đồng Thời, máy photocopy tại trường học cũng không cần có công suất quá mạnh. Sở hữu những chức năng ít khi dùng đến như in màu, in khổ lớn(A3) không cần phải có sẽ rất tốn kém vì chi phí cao và gây lãng phí trong quá trình sử dụng.

Nên chọn máy photocopy như thế nào cho trường học?

Với những đặc trưng nói trên, bạn nên chọn máy photocopy cho trường học sở hữu các tính năng sau đây:

- Chức năng in: nên chọn mẫu có thể chủ động sao in hai mặt để tiết kiệm thời giờ, tiết kiệm giấy trong quá trình dùng.

- Tốc độ sao chép: thường chỉ đến mùa thi những thầy cô mới cần sử dụng nhiều tới máy photocopy. Bạn chỉ cần chọn mẫu máy photocopy mini có tốc độ 16- 20 bản/phút là đủ. Loại sản phẩm này có công suất sao chụp khoảng 20.000 bản/tháng, đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng với quy mô trường học.

- Mẫu máy: nên chọn loại máy photocopy A4 vì có giá tiền rẻ hơn nhiều so với loại máy sao chép được trên giấy A3. Thực Tiễn, các file tài liệu dùng trong học tập và giảng dạy chủ yếu sử dụng trên giấy A4. Nếu tậu máy có chức năng copy trên giấy A3 sẽ là một sự phung phí to.

- Sử dụng: thuê máy photocopy cũ cũng là 1 gợi ý không tồi vì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều so với chi phí mua sản phẩm. (Hiện tại máy photocopy mới với công suất trung bình giao động từ 1.000 USD- 2.000 USD). Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu cẩn thận xem nên chọn máy photocopy nào tốt nhất và kiếm dịch vụ uy tín để đảm bảo sản phẩm ổn định, hoạt động êm ái và hiệu quả.


Máy photocopy NAM TRƯỜNG KHANG hiện đang là địa điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ với nhiều công suất, chức năng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay để tìm chọn cho mình mẫu sản phẩm thích hợp với nhu cầu dùng của trường học. Dưới sự tư vấn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề máy photocopy, am tường về chức năng.

Tin rằng NAM TRƯỜNG KHANG sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể và sở hữu đúng loại máy photocopy mà mình đang cần.
Hotline: 0933.906.212 - 0906.888.130 - 0286.2737.130