Đồ chơi xếp hình là niềm vui, là niềm ao ước của hầu như mọi trẻ em trên thế giới. Đồ chơi là một nguồi lý tưởng để chúng có thể dễ dàng thể hiện cân nhắc và tình cảm của mình.

Xem thêm: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời - bàn mầm non nhập khẩu - Địa chỉ bán thú nhún

Bên cạnh cải cách và phát triển kĩ năng nhận thức cho trẻ nhỏ, đồ chơi còn gây dựng những thử thách trí tuệ - dù những thứ thách này ban đầu Bên cạnh đó chẳng giúp được gì nhiều cho con, nhưng bạn sẽ thấy tác dộng của nó về sau này. Đồ chơi xếp hình thì rất nhiều nhưng không phải món đồ nào cũng có công dụng, vì thế, các mẹ cần tỉnh táo lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con mình.


Một bé 5 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 7-8 tuổi sẽ dễ nổi nóng, bỏ cuộc, tức giận vì độ khó của trò chơi và ngược lại những bé 7-8 tuổi sẽ không hứng thú với đồ chơi của những nhỏ xíu tuổi hơn. Đồ chơi xếp hình sẽ kích thích được trí tưởng tượng và óc sáng chế theo lứa tuổi.

LEGO, CUBIC FUN là những loại đồ chơi nổi tiếng nhất và ghi dấu trong ký ức của nhiều thế hệ trẻ em trên quả đât sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp, sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã và đề tài không giống nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Đồ chơi ghép hình rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo. Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé tạo nên sự, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng suy đoán và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình không giống nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé. Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho trẻ em, tương đối nhiều người lớn bị thu hút bởi những miếng ghép đầy sáng chế này.

Khi trẻ trí tuệ sáng tạo cũng là lúc trẻ giao tiếp và cân nhắc. Điều này rất đặc biệt quan trọng đối với sự tiến lên của trẻ. Nếu những đứa trẻ ở độ tuổi học lớp một, lớp hai hay nhỏ hơn thế được cho phép trí tuệ sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng, chúng chắc sẽ không bao giờ biết đến hai từ “buồn chán”. Mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi xếp hình dễ đến khó sẽ dị ứng cực tốt hứng thú và sáng tạo của chúng. Khi con lắp ráp xong một mô hình nào đó, mẹ hãy hỏi con xem đây là gì và vì sao con lại ghép như vậy. Mẹ hãy chụp lại các tác phẩm của con để đến lúc nào đó kéo ra cho con nhìn lại như là một kí ức về tuổi thơ của con.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ học hỏi tính logic trong việc tư duy, trí tuệ sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với thế giới xung quanh.... không dừng lại ở đó, giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo, xây dựng trí óc năng động. Đồ chơi xếp hình được thiết kế đặc biệt với form size vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, đảm bảo an ninh cho bé khi chơi đùa.

http://bit.ly/38nmnXe
https://bit.ly/3fLfHa0
https://bit.ly/3fTgJB3
https://bit.ly/32v5t9X
https://bit.ly/2BgdPHq
https://bit.ly/2ConSKX
https://bit.ly/2CGVweJ
https://bit.ly/32yLwz0