Mua máy in ấn cũ là 1 phương pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho cơ quan, văn phòng vì giá của máy in cũ sẽ khá rẻ hơn gần 1 nửa giá máy in ấn mới. quý khách vẫn còn băn khoăn không biết chọn lọc địa chỉ bán máy in ấn cũ uy tín. Đến với Máy in 247, mọi lo lắng của khách hàng về việc mua máy in cũ (https://mayin247.com/chuyen-thu-mua-thanh-ly-cac-loai-may-in-cu/) cũng như thanh lý máy cũ (https://mayin247.com/ban-thanh-ly-may-in-cu/) sẽ được hòa giải nhanh chóng.

Lưu ý cần thiết khi mua máy cũ

- Model và đời máy: Nên chọn các máy có model và đời càng gần đây càng rất tốt vì đời càng cũ thì tuổi thọ càng giảm xuống. đồng thời, khá nhiều gia đình ngày nay đã sử dụng hệ điều hành Windows 7 nên các máy in cũ chỉ giúp đỡ (driver) cho Windows XP trở về trước sẽ là 1 bất tiện. Thêm nữa, những máy tương đối cũ không có giao tiếp USB, chỉ dùng cổng Parallel mà Nếu bạn chỉ sử dụng laptop hay các PC mới thì cũng sẽ rắc rối khi kết nối máy tính với máy in.

- Tốc độ in: dĩ nhiên nhiều máy model không mới lắm tốc độ in ấn sẽ không có “ấn tượng” nhưng đây không phải là điều quá bận tâm.

- Hệ thống cuộn giấy: Chúng phải hoạt động rất tốt, càng giảm thiểu kẹt giấy càng cực tốt vì qua thời kì dùng những bánh xe cao su sẽ bị chai, dễ gây kẹt giấy.

- Ống mực phải còn vô cùng tốt, thậm chí Nếu cần có thể thay mới vì ống mực quá cũ, nạp mực rất nhiều lần sẽ cho chất lượng bản in tương đối tệ.

- quản lý vỏ máy có quá cũ không

- hình thức máy bên ngoài phài sạch sẽ, ít trầy trụa hay méo mó do va chạm. Máy cũ tất nhiên bên trong cũng sẽ có bụi bặm nên bạn phải yêu cầu người bán khiến cho vệ sinh sạch sẽ bên trong. Bụi cũng là nguyên nhân gây kẹt giấy và cho bản in ấn xấu.

- không nên chọn dòng máy quá lỗi thời, sau sửa chữa, đổ mực và thay thế linh kiện máy in cực kỳ khó và tốn kém

- khá nhiều người có kinh nghiệm sử dụng máy in ấn cũ đều nhận định cao hai thương hiệu HP và Canon cho dòng máy in laser. do vậy, bạn hãy chọn hai thương hiệu này.

- Mở máy ra xem các bánh xe có bị mòn rất nhiều không, tình trạng máy có vô cùng tốt không có. khi mua máy cũ, phải xem loại mực máy đó còn bán trên thị trường không và so sánh với giá thành mực của máy mới

- Cuối cùng, hãy in ấn thử vài trang văn bản, vài trang hình ảnh, và vài trang xen kẽ văn bản với hình ảnh, in liên tiếp nhiều trang để xem máy còn hoạt động vô cùng tốt hoặc không.Thứ tự mua thanh lý máy in cũ


Sau đây, Máy in 247 xin gửi đến người dùng trình tự mua bán, thanh lý máy in cũ chuyên nghiệp và nhanh chóng:

- Sau lúc tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận với người sử dụng về thông tin máy và báo giá cụ thể.

- Trong khoảng 15 – 20 phút sẽ có nhân viên đến tận khu vực để kiểm soát và báo giá thu mua ngay lúc quản lý xong.

- Nếu Quý người dùng đồng ý với giá thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán chi phí ngay cho khách hàng.Địa chỉ bán và mua máy in ấn cũ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Máy in ấn 247 – đơn vị chuyên cung cấp máy in cũ chất lượng hàng hóa đầu cũng như thu mua máy in cũ ở nơi HN sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho các quý quý khách thông thái. những dòng sản phẩm tại doanh nghiệp tuy đã qua sử dụng nhưng đa phần chúng thuộc những dòng máy in đời mới, khá nhiều chức năng và đảm bảo chất lượng. đa số máy in cũ của công ty đều có tính năng kết nối qua mạng LAN, giúp dễ dàng đồng bộ với các thiết bị và chia sẻ tài liệu nội bộ mau chóng. Ngoài ra, máy in ấn 247 chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên mua máy in cũ, thiết bị văn phòng cũ mức giá cao và được nhiều Quý người dùng tin tưởng, chọn lọc.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Mayin247.com

DỊCH VỤ CUNG CẤP MÁY IN - SỬA CHỮA MÁY IN - MÁY TÍNH - THAY MỰC MÁY IN 247

Hotline:0986914790
Website: Mayin247.com
Email:mayincuhanoi24h@gmail.com