Bàn lạnh công nghiệp là thiết bị phối hợp bàn sơ chế và tủ đông mát nằm ngang nhằm tối ưu không gian bếp của bạn. Với sự thuận lợi tương tự nên các nhà hàng, bếp công nghiệp, quầy bar,… Hiện tại đang dùng bàn lạnh rất phổ quát.

Giới thiệu về bàn lạnh công nghiệp

Về công dụng

Gần giống như cái tên của nó, bàn lạnh chính là sự kết hợp giữa một chiếc tủ lạnh và bàn sơ chế. Bàn lạnh sử dụng để bảo quản thực phẩm cho bếp, đảm bảo thực phẩm chế biến được tươi mát.
Bàn lạnh chính là một mẫu tủ lạnh công nghiệp mini có từ 2 ngăn trở lên, đặt nằm ngang và chiều cao vừa phải. Nhờ vậy mà mặt trên của bàn được tận dụng để làm bàn sơ chế thực phẩm.

Về thiết kế

Những ngăn của tủ đông mát bên dưới có thế chia ra là chuyên tủ đông, hoặc chuyên tủ mát hoặc kết hợp tủ đông lạnh. Với những mức nhiệt đa dạng, không gian vừa phải để bảo quản thực phẩm.
Mặt trên bàn do tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên được làm từ inox 304 không gỉ, độ bền cao. Tủ bên dưới được làm từ inox và tôn tráng kẽm, 2 lớp cách nhiệt đảm bảo. Hệ thống làm mát và làm lạnh của tủ được làm theo công nghệ hiện đại nhất.


Đặc điểm nổi bật của Bàn mát inox công nghiệp:

 • Chức năng quan trọng là bảo quản thực phẩm hay một số sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ -5℃ ~ +10℃
 • Mặt bàn dày 50mm có thể dùng làm bàn chặt, bàn chế biến thức ăn, bàn ra đồ.
 • Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị xác thực nhiệt độ, dễ dàng SETUP điều chỉnh ở nhiệt độ cần thiết lập.
 • Bàn lạnh được thiết kế chắc chắn để chịu mọi tác động.
 • Gioăng từ giữ kín cửa tủ lúc đóng và mở.
 • Ngoài việc phân biệt bàn mát cánh cửa kính và cánh cửa inox thì chúng ta cò thấy bàn mát inox công nghiệp còn phân ra mẫu Bàn mát inox làm lạnh trực tiếp Bàn mát inox làm lạnh quạt gió.

Một số lưu ý khi sử dụng Bàn mát inox công nghiệp

 • Khi tủ di chuyển thì phải để nhất thiết 2-3 tiếng cho lốc ổn định gas mới có thể dùng.
 • Có chu kỳ vệ sinh bụi bẩn dàn nóng thường thì 2-3 tháng vệ sinh ít nhất 1 lần tùy vào mức độ hoạt động của tủ.
 • Nếu như tủ của chúng ta làm lạnh chậm hoặc kém hơn bình thường thì cần kiểm tra và vệ sinh tủ để đảm bảo tủ hoạt động được tốt.
 • Việc thiếu hụt gas sẽ làm dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngưng chạy hoàn toàn, làm cho luồng khí lạnh chỉ hội tụ tại 1 chỗ, không được xả ra, tạo nên hiện tượng phủ tuyết. Cần nạp gas lúc lượng gas làm lạnh cho tủ bị thiếu hụt.
 • Khi chúng ta không đóng kín cánh cửa hay cửa bị hở làm cho thất thoát nhiệt gây tốn điện năng và chảy nước hay đóng tuyết do sự chênh lệch nhiệt độ trong tủ và ngoài môi trường gây ra


Inox Hùng Cường cung cấp bàn lạnh chất lượng số 1 thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang bị bếp nhà hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách, Công ty Inox Hùng Cường chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn mua hàng.
Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, quy trình làm việc nhiều năm kinh nghiệm mà dịch vụ chăm sóc các bạn, chế độ bảo hành sửa chữa sản phẩm chất lượng cũng được khách hàng Đánh giá cao.
Bàn đông lạnh công nghiệp đề cập riêng và những sản phẩm tủ đông công nghiệp nói chung được Inox Hùng Cường nhận đặt hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được biết chính xác giá bàn lạnh, tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất
Tuy nhiên, Inox Hùng Cường nhận đặt hàng những thiết bị nhà bếp công nghiệp như bếp Á công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp chiên công nghiệp, xe đẩy thức ăn,…

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,
Tp.HCM
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013
GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
Chủ tài khoản : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN INOX HÙNG CƯỜNG
Số tài khoản : 169545979 (VNĐ)
Ngân hàng : ACB, Phòng Giao Dịch Cát Lái, TP. HCM.
Văn phòng tại Bình Định: 02B/9 Đường 31 Tháng 3, Phường Lê Lợi, TP. Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 0901.344.007