Hãy cùng Viettopcare xem qua hướng dẫn về việc làm ra sao nhằm có thể sử dụng Một chiếc điện thoại E7 hiệu quả nhất nhé! Chúng tôi chuyên thay màn hình samsung galaxy e7 cho vậy nên sẽ thấu hiểu các đặc điểm của nó tránh tình trạng diễn ra hư hỏng hoặc hiệu quả sử dụng không cao.Chiếc mobile tầm trung của Galaxy nhận được tình cảm của khách hàng cùng với dân chuyên gia vì có màn hình đẹp cùng với cấu hình tương đối ổn cho năng xuất hoạt động vượt trội. Nhưng nhằm sử dụng tốt "chú dế" của bản thân, chính bạn nhất thiết biết đến cách thức sử dụng Galaxy E7 hiệu quả.

Có rất nhiều dòng smartphone hoạt động ở trên nền tảng Android của Google nói chung sau khi trải qua khoảng thời gian trải nghiệm đều đã nhận được nhận xét "không mấy khả quan" đến từ khách hàng. Phần lớn người dùng đều phàn nàn rằng những chiếc điện thoại chạy bên trên Android sau khi một thời gian dài dùng máy hoạt động rất là chậm và nhanh hết pin. Galaxy E7 đã hoạt động trên hệ điều hành Android Kitkat của Google, nếu biết được phương pháp dùng hiệu quả, chắc rằng bạn sẽ tránh né được các việc "phiền toái" mà người dùng Android trúng phải. Tới lý do, Samsung Galaxy E7 rất nhanh hết năng lượng có khả năng chính là tại máy dùng cùng thời điểm có nhiều kết nối không cần hoặc là màn hình máy của máy quá sáng, máy sử dụng ảnh động hay là bạn đang dùng máy bên trong địa điểm sóng không được mạnh. Samsung E7 sau lúc một khoảng thời gian trải nghiệm sẽ "đuối sức", điện thoại làm việc sẽ chậm đấy là bởi vì quý khách hàng chạy đa nhiệm khá rất nhiều phần mềm cùng một lúc cùng với lắp đặt những phần mềm thực sự không cần thiết. Một vài cách thức sau đây sẽ có thể giúp ích bạn trải nghiệm Samsung E7 hiệu quả hơn.

1. Cập nhật ứng dụng đã và đang cài cho Galaxy E7

Chính bạn nên chắc chắn các ứng dụng đã cài đặt cho Samsung Galaxy E7 luôn luôn được cập nhật phiên bản mới. Bởi, phiên bản mới nhất sẽ tạo nên những nâng cấp hiện đại và vá các lỗi của phiên bản trước đó, khiến Samsung E7 chạy tốt với nâng tiến năng suất làm việc, cùng lúc giảm bớt được các lỗi hỏng hệ điều hành. So với người trải nghiệm Android, nếu như gắn kết Wi - fi hoặc 3G thì nhiều bạn sẽ được luôn luôn gặp nhắc nhở có được bản cập nhật mới cùng với điện thoại có thể tự cập nhật phiên bản mới cho chức năng đã cài, đây được gọi là dạng cập nhật OTA.

2. Thay đổi hình nền và vệ sinh màn hình máy giành cho Samsung E7

Nếu bạn đang sử dụng ảnh nền động, nó sẽ làm cho chiếc Samsung E7 của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn nhiều, tuy nhiên cũng tại thế mà điện thoại của bạn nhanh "cạn" pin hơn cùng với hoạt động có thể phần "đuối hơn". Lời khuyên chân thành là chính bạn nên thoát khỏi "sự cám dỗ" của ảnh nền động đi và chuyển qua dùng ảnh nền tĩnh đấy là hàng đầu. Tiếp tới là hãy vệ sinh màn hình giành cho Samsung E7 bằng phương thức bỏ những icon không cần phải có cùng với giới hạn đưa chúng ra màn hình máy chính.

3. Bỏ bộ nhớ tạm ứng dụng ở trên Samsung E7

Dữ liệu phần mềm hoặc bộ nhớ đệm ứng dụng (cache) ở trên Samsung Galaxy E7 sẽ chiếm đoạt khá nhiều không gian lưu trữ, bởi vì thế không "tội tình" gì mà chính bạn không xoá nó đi giúp ích mobile của chính bạn hoạt động tốt hơn. Đối với những chiếc điện thoại thông minh bởi Samsung sản xuất, để xoá bộ nhớ cache, chính bạn nên làm như sau: tắt nguồn của điện thoại rồi ấn giữ cùng lúc 3 phím "Nguồn + VL UP + Home" tới khi xuất hiện hình con robot thì để tay ra. Tiếp đến dùng phím âm lượng để di chuyển xuống dòng Wipe cache, rồi dùng phím nguồn chọn lựa dòng Wipe cache. Sau đó lựa chọn dòng Reboot System now là xong.4. Tắt chức năng tự động đồng bộ ở trên Samsung Galaxy E7

Các ứng dụng như Facebook, Google,... thường hay thông báo đồng bộ dữ liệu. Nếu nhìn thấy không cần có thì chính bạn phải tắt chức năng tự đồng bộ những nguồn dữ liệu này đi bằng cách đến Cài đặt > chọn lựa Tài khoản và đồng bộ rồi chạm vào phần mềm với tắt bớt hay tắt hẳn đi. Việc làm này sẽ giúp ích chiếc Samsung E7 của bạn đỡ hao pin và hoạt động ổn định hơn.

5. Khôi phục lại lắp đặt gốc của Samsung E7

Việc làm này sẽ có thể xoá mọi nguồn dữ liệu của khách hàng trên chiếc Galaxy E7, tẩy sạch bộ nhớ cache cùng với thiết lập lại những lắp đặt lần đầu. Nếu như có dữ liệu quan trọng khách hàng phải sao lưu giữ, sau đó vào Cài đặt > chọn lựa Sao lưu cùng với đặt lại > chọn Cài đặt lại mobile > chọn OK. Cách làm này sẽ hỗ trợ máy trở lại giống như mới với làm việc mượt mà hơn.

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng màn hình máy E7, nếu có mọi thắc mắc hay là yêu cầu Thay màn hình samsung thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11