Sau thất bại nặng nề trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League, Lionel Messi cực kỳ thất vọng trước bộ mặt bạc nhược của đội nhà. Nhiều nguồn tin khẳng định siêu sao người Argentina đã quá chán nản với viễn cảnh hiện tại và có ý định rời khỏi Camp Nou ngay hè 2020. Tuy nhiên, Messi cũng đã gửi “tối hậu thư” đến giới thượng tầng, rằng bộ máy lãnh đạo do Josep Bartomeu phải từ chức, hoặc El Pulga sẽ ra đi.

Xem thêm: Link vao FIVE88

Trước tình hình đó, BLĐ Barcelona hết sức lo lắng và đang ra sức xoa dịu cơn giận của đội trưởng CLB. Theo Sport, Gã khổng lồ xứ Catalunya tức tốc lên kế hoạch trở lại với thương vụ Neymar. Theo đó họ sẵn sàng đưa Antoine Griezmann cùng 60 triệu euro ra để trao đổi lấy “Tiểu Pele”.


Leo Messi từ lâu đã bày tỏ ý định muốn được tái hợp với siêu sao người Brazil. Anh cho rằng chỉ có sự hiện diện của Neymar mới có thể giúp CLB giành lại vinh quang ở đấu trường Champions League sau khoảng thời gian dài chờ đợi (lần gần nhất Barca vô địch là vào năm 2015).
Thực tế BLĐ Barca đã nỗ lực đàm phán để đưa Neymar trở lại vào mùa Hè năm ngoái nhưng đổ bể vào phút chót. Blaugrana hi vọng ở lần trở lại này, vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Gã nhà giàu nước Pháp sẽ chấp nhận phương án tiền + cầu thủ.
Đẳng cấp của NeymarMessi sẽ rời Barca "Hỗn loạn" là từ ngữ chuẩn xác nhất để mô tả tình thế tại Barca lúc này. Mọi thứ bắt đầu từ RAC1 khi đơn vị này xác nhận Messi yêu cầu Barca cho phép mình ra đi bằng điều khoản đặc biệt. Anh sẽ rời Camp Nou mà Barca không thu lại bất kỳ xu chuyển nhượng nào. Ngay sau đó, Barca được cho là tổ chức cuộc họp khẩn để bàn về sự cố không tưởng này. Tính xác thực của tin tức mà RAC1 đưa ra là như thế nào? Không ai định lượng được, song Carles Puyol và Luis Suarez đều đăng đàn "ủng hộ" quyết định Messi.


Endo | 14:12 17/08/2020

View more random threads: