Đêm 12/06 vừa qua, bóng đá Việt Nam đã chứng kiến một sự cố hy hữu khi CĐV đến sân Hà Tĩnh chứng kiến trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và CLB Hà Nội đã vượt mức cho phép. Theo đó, NHM đã tràn xuống sân và kiến trận đấu phải hoãn lại. Chính từ lý do đó, hiệp 1 đã được bù giờ đến 22 phút - một con số kỷ lục xưa nay hiếm của bóng đá Việt Nam.
Đọc thêm: Ty le keo


Lý giải về sự việc này, trả lời VnExpress, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh Nguyễn Văn Hạnh cho hay: "Nhiều lực lượng làm nhiệm vụ như công an, quân đội, cán bộ quản lý sân... đã mở cửa cho người nhà vào với số lượng khoảng hơn 1.000, Bên cạnh đó là nạn vé giả chen vào, khiến ban tổ chức không thể kiểm soát nổi dẫn đến vỡ sân.

Lượng vé phát ra đảm bảo sức chứa của sân. Phía trên các khán đài còn chỗ trống, nhưng nhiều CĐV vẫn tràn xuống dưới do thời tiết quá nắng nóng. Một phần cũng do CLB Hà Nội quá nổi tiếng, có nhiều tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy... Nên thu hút nhiều người hâm mộ, đặc biệt là trẻ em."
Với áp lực rất lớn từ CĐV, các cầu thủ CLB Hà Nội gặp rất nhiều bất lợi và chỉ có được 1 điểm khi rời sân Hà Tĩnh.
Đăng Huy | 06:09 15/06/2020