Patrick Kluivert giúp Ajax vô địch C1Justin Kluivert từng là một ngôi sao trẻ rất được kỳ vọng của Ajax Amsterdam. Mùa hè năm 2018, hàng loạt đội bóng lớn của châu Âu đã cạnh tranh để có được chữ ký của cầu thủ này, cuối cùng, anh đã chọn đến đầu quân cho AS Roma.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

Tưởng chừng đây là một môi trường trung gian hoàn hảo để Kluivert phát triển bản thân, thế nhưng trên đất Ý, ngôi sao trẻ này lại không chứng minh được bản thân, việc cạnh tranh một suất đá chính ngày càng trở nên khó khăn đối với anh. AS Roma được cho sẵn sàng để cầu thủ người Hà Lan ra đi ngay hè này. Hợp đồng giữa hai bên còn thời hạn đến năm 2023, đội bóng thành Rome chỉ yêu cầu 20 triệu euro cho ai muốn có được Justin Kluivert.Messi và Man City khao khát Champions League Sport và Mundo Deportivo, những tờ báo có nhiều nguồn tin xác tín trong phòng thay đồ Barca, đã bắt đầu nói về khả năng Messi muốn rời Camp Nou trong thời gian tới. Siêu sao người Argentina bày tỏ sự thất vọng trong cuộc gặp với tân HLV Koeman. Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca sẽ kết thúc vào tháng 6/2021. Barca sẽ cải tổ đội ngũ, nhưng sẽ mất thời gian rất lâu để có thể trở lại đỉnh cao.Đây có thể là một thông tin đáng chú ý đối với Manchester United. Từ năm 2017, khi Jose Mourinho còn làm việc ở sân Old Trafford, ông đã thể hiện rõ sự chú ý của mình đối với ngôi sao mai của Ajax. M.U sau đó cũng tích cực theo đuổi, Justin từ chối cơ hội chơi cho Quỷ đỏ vì cho rằng đây là một môi trường quá khốc liệt với anh.
Việc Roma hạ giá Justin Kluivert cũng có ảnh hưởng đến đội bóng cũ của cầu thủ 21 tuổi. Theo hợp đồng 2 năm trước, Ajax sẽ nhận được 10% phí chuyển nhượng nếu Roma bán Kluivert, tuy nhiên điều khoản này chỉ được kích hoạt nếu Roma thu về được trên 25 triệu euro.
Thanh Vũ | 15:03 12/08/2020