Tên gọi điêu khiển cửa cuốn mã gạt chắc hẳn không còn xa lạ với rất nhiều người. Là thiết bị đóng mở cửa cuốn từ xa sử dụng công nghệ đời đầu nên khóa cửa cuốn mã gạt cực kỳ thông dụng với nhiều ưu điểm: dễ cài đặt, dễ dàng tìm mua, mức giá rẻ,…Vì ở quá xa cửa hàng khóa cửa cuốn hoặc chủ nhà muốn bảo mật khóa tuyệt đối nên đã đặt mua khóa về tự cài đặt. Sau đây, Sửa khóa 24/7 HCM sẽ hướng dẫn các bạn” cách sao chép chìa khóa cửa cuốn mã gạt trong 1 phút” hay làm chìa khóa cửa cuốn, thật bất ngờ, chỉ 1 phút ? Có thể bạn không có tin nhưng lúc bắt tay ngay vào làm bạn sẽ thấy thật dễ dàng, có khi còn nhanh hơn thời gian chúng tôi nói.

Hiện nay, có hai loại phôi điều khiển mã cố định là: phôi IC gạt mã và phôi học mã. Người dùng có thể chọn mua 1 trong hai loại phôi khóa trên về sao chép bởi cách sau đây:

( Khuyến cáo: Những bạn nên mua điều khiển chính hãng có mã số gạt để được dùng ổn định và độ bền cao)

>>> Nhận sửa khóa và sao chép remote cửa cuốn giá rẻ, nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm ở link:

1. Phương pháp sao chép điều khiển có mã số gạt
Điều kiện: Điều khiển mới mua phải đúng chủng loại, tần số và đang dùng bình thường

Bước 1 : Dùng tua vít tháo ốc tại mặt sau chiếc điều khiển đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Lúc mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc trình tự 1-8, mỗi công tắc sẽ ở 1 trong 3 vị trí vị trí bất kì trên hàng dọc bao gồm 0 ;+1 ; -1 ( trên, dưới, giữa).

Bước 2: .Tiến hành gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã của điều khiển cũ

Bước 3: Test thử trên cửa nếu đã điều khiển được thì lắp các ốc vít vào. Nếu như không có được thì kiểm tra lại hệ thống mã xem đã giống 100% so với mã số của remote cũ hay chưa, nếu đã giống 100% mà vẫn không mở được cửa thì bạn đổi lại vị trí - và + cho nhau, vị trí ở giữa bạn giữ nguyên thử xem bạn nhé.2. Cách sao chép điều khiển tự học mã hoặc học lệnh
Điều kiện: Remote sao chép mới phải đúng tần số và đang dùng ổn định. Remote này chỉ tự sao chép được cho điều khiển mã gạt, mã cố định

Bước 1: Xóa mã điều khiển mới mua để được nhận mã mới tốt nhất

Thao tác: Bấm giữ cùng lúc hai nút lên + xuống trên remote mới giữ sau khoảng 3 -5 giây, thấy đèn led nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy mau chóng hơn sau đấy. Lúc này, các mã được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.

Bước 2: Sao chép mã

Đặt chiếc điều khiển gốc và remote sao chép mới gần nhau. Và bắt đầu học từng nút trên tay điều khiển. Đầu tiên ta sẽ học phím lên trước sau đấy đến phím xuống, dừng và khóa

Lưu ý : Những nút chưa được học mã các bạn bấm phím đèn led không có sáng nguyên mà chỉ sáng chớp rồi tắt, nút đã được học mã bấm đèn led sáng nguyên ko tắt.

Nếu bạn đã làm theo các bước trong “cách sao chép chìa khóa cửa cuốn mã gạt” của chúng tôi mà điều khiển vẫn không có hoạt động. Về căn bản có các yếu tố sau cần xem xét lại:

  • Chìa khóa cửa cuốn hiện ở của bạn chẳng phải loại mã cố định, khá nhiều người nhầm lẫn loại mã khóa hoặc không biết loại mã nhà mình đang sử dụng. Loại mã nhảy không thể sao chép được như trên.
  • Mã của remote sao chép chưa được xóa trước khi sao chép hãy thực hiện lại bước một của chìa phôi sao chép.
  • Cả hai remote được đặt cạnh các thiết bị không dây sẽ gây nhiễu tần số trong công đoạn sao chép.
  • Kiểm soát pin trong điều khiển và những phím bấm ở tay gốc có thực sự hoạt động bình thường hay không.