Bạn đang yêu cầu tiêu dùng ô dù in logo giá rẻ làm quà tặng nhưng lại cảm nhận lo lắng mình sẽ mua loại dù nào? Hình dáng thế nào? Màu sắc dù ra sao? Mức giá cần cho mục đích quà tặng thế nào? Và logo mình nên in thế nào?. Có quá rất nhiều câu hỏi trong đầu của chúng ta khi đặt mua ô dù và Nguyên Phát của chúng tôi một địa điểm chuyên cung cấp ô dù in thương hiệu làm quà tặng sẽ giúp bạn cách chọn lọc ô dù làm quà tặng như thế nào để bạn cảm nhận tự tin hơn mỗi khi có yêu cầu.Ô dù in thương hiệu giá gốc là loại ô dù như thông thường mang lại những ích lợi thực tế như che nắng che mưa, nhưng khi được in logo lên thì mẫu ô dù đã có thể tiêu dùng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân của mình. Trong kinh doanh như hôm nay thì phương pháp in logo lên ô dù trở thành một trong những phương pháp hữu hiệu nhất, vừa tiết kiệm được ngân sách tặng quà, vừa giúp logo được quảng bá một cách rộng rãi nhất.

Loại ô dù in logo giá rẻ nào thường làm quà tặng?
hôm nay, ô dù in logo quà tặng được thiết kế cũng như làm ra có nhiều loại khác nhau để có thể luôn phục vụ yêu cầu của khách hàng. Nhưng khi tặng quà thì những sản phẩm ô dù không cần phải quá cầu kì, quá đắt tiền nhưng đem về được hiệu quả cũng như chất lượng cao thì một vài loại như dù gấp 3, dù gấp 2, dù poly, dù sắt cán cong, dù gấp ngược, dù 2 tầng, … Tuy những loại dù này có mức giá rất rẻ nhưng bù lại chất lượng luôn tặng cho chúng ta cảm nhận hài lòng, người nhận quà cũng rất yêu thích.Số lượng ô dù in logo làm quà tặng bao nhiêu được sản xuất?
Đối với những khu vực cung cấp ô dù in logo theo yêu cầu tại TPHCM luôn có khung số lượng cụ thể để nhận sản xuất ô dù theo nhu cầu của quý khách hàng. Nhưng với xưởng Nguyên Phát của chúng tôi thì chỉ cần số lượng 50 cây cho 1 đơn hàng là chúng tôi đã nhận tạo ra và in thương hiệu theo yêu cầu. Đối với các loại dù nghệ thuật, dù trong chai thì số lượng cần phải đặt 5.000 cây trên một đơn hàng thì mới được nhận tạo ra.

In thương hiệu lên ô dù giá như thế nào?
khoảng phí in sẽ được tính theo yêu cầu của khách hàng như số màu logo, vị thế in thương hiệu và mức độ thương hiệu khi in sẽ có mức giá cụ thể và chi phí được tính cụ thể ở xưởng Nguyên Phát của chúng tôi như sau:Với số lượng từ 50 – 150 cây:khoảng chi phí in được tính theo màu logo: Giá dù = chi phí dù + chi phí in ( (1 màu = 300.000đ, 2 màu = 600.000đ, 3 màu = 850.000đ, 4 màu = 1.150.000đ )/ tổng số lượng dù 50 – 150 cây ))

Với số lượng từ 200 cây trở lên:khoảng chi phí in được tính theo màu thương hiệu, chổ đứng in logo: Giá dù = khoảng chi phí dù + khoảng phí in ( 500đ/màu/múi).***Lưu ý: Nếu logo có phần phức tạp không thể in đơn sắc thì chúng ta sẽ chuyển qua in chuyển nhiệt và khoảng phí ô dù được tính: Giá dù + vị trí in ( 10.000đ/múi )

Chọn khu vực sản xuất ô dù in logo giá tốt như thế nào?
Trên thị trường, có nhiều quảng cáo địa chỉ sản xuất nhưng khách hàng cũng cần phải thận trong vì không phải khu vực quảng cáo nào cũng trực tiếp làm ra. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh tạo ra và phân phối ô dù in logo làm quà tặng, tên tuổi Nguyên Phát đã được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lọc làm địa chỉ tin tưởng để gửi yêu cầu của mình mỗi khi có yêu cầu. Những sản phẩm ô dù đẹp mắt, thiết kế theo nhu cầu sẽ thuộc về bạn khi gọi cho chúng tôi để được tư vấn yêu cầu và làm ra nhanh, bền bạn sẽ nhận biết vừa lòng.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ IN LOGO GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )

Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo-gia-re
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com