Người tuổi Dậu nên chọn lựa trang sức như thế nào? Mua sắm nhẫn vàng nam tuổi Dậu phù hợp cần những kinh nghiệm gì? Những điều này thật sự là băn khoăn của những chàng trai, quý ông “tuổi gà” khi muốn sở hữu trang sức nhẫn vàng cho bản thân mình. Để hiểu rõ hơn cũng như có thêm kiến thức cho bạn thân, người tuổi Dậu nên đọc bài viết này.


Tổng quan về tuổi Dậu và phong thủy người tuổi Dậu

Tuy có cùng tuổi Dậu, thế nhưng vòng quay những năm sinh khác nhau sẽ dẫn đến Can Chi của tuổi Dậu không tương đồng. Điều này sẽ chi phối rất lớn đến những yếu tố phong thủy tương ứng với tuổi Dậu mỗi năm. Chính Vì vậy mà việc chọn mua nhẫn nam tuổi Dậu cũng có nhiều thay đổi.

Đôi nét về người tuổi Dậu sinh năm nào?
Nam mệnh tuổi Dậu ý chỉ những cá nhân có năm sinh trùng vào năm tuổi Dậu. Người sinh vào các năm 1945 và 2005 sẽ là nam mệnh tuổi Ất Dậu. Cá nhân sinh vào năm 1957 sẽ là nam mệnh tuổi Đinh Dậu. Cá nhân sinh vào năm 1969, 1981 sẽ là nam mệnh tuổi Kỷ Dậu, Tân Dậu. Và nam mệnh tuổi Quý Dậu sẽ sinh vào năm 1993.

Tuổi Dậu nằm trong Tứ hành xung Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu. Đồng thời nó cùng chung nhóm Tam hợp với Tỵ - Dậu - Sửu.

Nam mệnh tuổi Dậu thường là người có tính phương pháp cởi mở, không quá phức tạp hay sâu xa. Nhìn chung nam tuổi Dậu thường vô cùng thẳng thắn, cởi mở và hòa đồng.

Biết được cung mệnh, tính cách thức sẽ là điều nhu yếu giúp cho việc lựa chọn nhẫn vàng nam tuổi Dậu thêm chính xác. Song song đó là các chú ý trong việc nhẫn vàng có đem đến may mắn, tài lộc hay không.
Phong thủy màu sắc cho người tuổi Dậu
Trong phong thủy, mỗi tuổi sẽ tương sinh, tương hợp với những màu sắc nhất định. Màu sắc sẽ ảnh hưởng vô cùng nhiều đến các vận may, điều tốt lành, tài mệnh cho chủ của ngôi nhà của chúng. Chính Do đó nên màu sắc phong thủy cũng là một chú ý quan trọng giúp chọn lựa nhẫn vàng nam tuổi Dậu phù hợp.Nam sinh năm 1969 (Kỷ Dậu) có màu sắc tương hợp gồm vàng nâu, vàng đất, đỏ, cam hồng, tím. Ngược lại tương khắc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Năm sinh năm 1981 (Tân Dậu) có màu sắc tương hợp gồm xanh lá, xanh nõn, xanh dương, đen. Tuổi này không hợp với các màu nhóm hành Kim gồm trắng, ghi, xám.

Nam sinh năm 1993 (Quý Dậu) có màu sắc tương hợp với xám, ghi, trắng, vàng, nâu đất. Bên cạnh đó, màu sắc tương khắc cam, tím, đỏ, hồng của mệnh Hỏa.

lưu ý về màu sắc là kinh nghiệm hàng đầu trong chọn tậu nhẫn vàng nam tuổi Dậu từ xưa đến nay. Vì vậy, các người tiêu dùng nên tham khảo và học hỏi cho bản thân mình.

Chọn nhẫn vàng nam tuổi Dậu hợp lý như thế nào?

Kinh nghiệm khi chọn nhẫn vàng nam tuổi Dậu là các chia sẻ giúp người mua biết được loại nhẫn vàng nào hợp lý với mình. Song song đó là các bí quyết để có được một sản phẩm không chỉ đẹp bên ngoài mà còn đem lại may mắn, cát tường như ý. Vậy các kinh nghiệm ấy ra sao?
Nhẫn vàng nam tuổi Dậu nên chọn theo màu sắc
Trước hết người dùng cần chú ý đến màu sắc của nhẫn vàng nam tuổi Dậu. Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng trong kinh nghiệm.

Màu sắc ảnh hưởng tới mệnh phong thủy, cũng như các tương sinh, tương hợp cho cá nhân đeo. Mỗi mệnh nam tuổi Dậu sẽ có màu sắc phong thủy tương ứng. Bởi vậy cần áp dụng điều này vào việc chọn nhẫn vàng phù hợp.

Vậy màu sắc ấy có từ đâu. Thông thường nhẫn vàng nam sẽ có nhiều mẫu đa dạng khác nhau. Có mẫu mã trơn truyền thống, cũng có thiết kế phá cách thức, sáng tạo tươi mới. Vì vậy mà nhẫn vàng mẫu cho nam cũng được đính kết thêm đá quý, kim cương những loại.

Vậy nên màu sắc nên chọn theo màu vàng chất liệu vỏ nhẫn hoặc các màu sắc đa dạng của đá quý khác nhau. Như thế sẽ tốt hơn cho cá nhân đeo về sự phù hợp may mắn phong thủy.


Chọn nhẫn vàng cho nam tuổi Dậu nhờ chất liệu
Chất liệu vàng khi chế tác nhẫn cho nam sẽ có nhiều loại khác nhau. Do đó người sử dụng cũng nên xem thêm cụ thể trước khi chọn lựa cho mình.

Có thể chọn nhẫn nam vàng ta hoặc nhẫn nam vàng tây các dòng như 10k, 14k, 18k, vàng hồng, vàng trắng khác nhau. Mỗi loại sẽ mang tính chất, vẻ đẹp và giá trị riêng. Thế nên khi tạo ra các mẫu nhẫn nam cũng sẽ mang lại vẻ đẹp riêng cho người đeo.

Bên cạnh đó, chất liệu vàng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm được bán ra. Cụ thể nhẫn nam vàng ta sẽ có giá cao hơn các mẫu nhẫn vàng tây, vàng ý. Dựa vào đây, người mua sẽ cân nhắc và lựa chọn ngoại hình thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của chính mình.

Trên đây là các chia sẻ về kinh nghiệm chọn nhẫn vàng nam tuổi Dậu phù hợp nhất. Mọi cá nhân nên lưu ý cũng như tích lũy thêm thông tin mình. Cũng như biết được phương pháp chọn lựa nhẫn nam sao cho hoàn hảo nhất.

View more random threads: