Với nhiều lợi thế khi sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, quỹ đất rộng, hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện… Hiện tại, khu vực vùng ven đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến. Đối lập với tình hình bất động sản của TP.Hồ Chí Minh đang trầm lắng, khu vực vùng ven hiện là một thị trường nổi bật, nguồn cung khá dồi dào, hứa hẹn đem đến nhiều tiềm lực cho doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư.


Đất nền, nhà phố dự án Địa Ốc Long Phát khu vực vùng ven là những dự án được triển khai quy hoạch một cách bài bản, đã trở thành lựa chọn đầu tư an toàn, hàng đầu cho những nhà đầu tư tầm trung. Dự án từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Và vì vậy thông tin như: Địa Ốc Long Phát lừa đảo, Long Phát lừa đảo khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Nguyên nhân do đâu? Cùng các chuyên gia phân tích các yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường nơi đây qua bài viết sau.

Dự án Địa Ốc Long Phát đón nhận cơ hội lớn từ hạ tầng liên kết vùng phát triển

Phạm vi Vùng TP.HCM bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh lân cận: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai và Tiền Giang. Nhằm đẩy mạnh liên kết vùng giữa đô thị trung tâm TP.HCM và các vùng phụ cận, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông kết nối được nhanh chóng triển khai và hoàn thiện.

Các tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành đang hoàn thành góp phần tăng tính kết nối với các tiểu vùng phía Đông và Nam Thành phố. Các dự án hầm chui An Sương, mở rộng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 sẽ thúc đẩy liên kết các đô thị vệ tinh phía Bắc – Tây Bắc với lõi đô thị TP.HCM. Ngoài ra, các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, hệ thống Metro số 1, số 2, số 4 từng bước được đầu tư xây dựng.


Quy hoạch Vùng TP.HCM với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế – tài chính, khoa học công nghệ lớn nhất nước và quan trọng trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế, vùng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, chuyên gia trong nước và quốc tế đến sinh sống và làm việc. Dự báo đến năm 2020, dân số tại TP.HCM sẽ cán mốc 10 triệu người cộng với hạ tầng giao thông liên kết vùng ngày càng hoàn thiện đã góp phần tăng sức nóng cho thị trường BĐS vùng ven.

Có thể nói xu hướng đầu tư vùng ven ngày càng lan rộng với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn. Nếu tại Đồng Nai nổi bật với LDG Group, Đất Xanh Group; Bình Dương có Kim Oanh Group, thì tại Long An với lợi thế ba mặt giáp TP.HCM ghi nhận một làn sóng đổ bộ mạnh mẽ từ những ông lớn như: Vingroup, Him Lam, Nguyễn Kim, Vạn Thịnh Phát, Nam Long, T&T Group, Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, Cát Tường Group, Trần Anh Group…

Trong đó Công Ty Địa Ốc Long Phát được biết đến là một trong công ty bán đất nền rất phát triển và ngày càng được khách hàng biết đến, các dự án công ty bán điều có tiện ích hạ tầng đồng bộ, dân cư văn minh hiện đại.

Hạn chế được khói bụi, xe cộ, ùn tắc giao thông cho vùng trung tâm. Tạo được sự cân bằng cho sự phát triển của thành phố cũng như khu vực phía nam. Bài toán xây dựng các đô thị ven thành phố HCM đang từng bước hoàn thiện.

Địa Ốc Long Phát đã sẵn sàng tăng tốc trên “chặng đua” mới

Tận dụng sức bật từ liên kết vùng TP.HCM, trong chiến lược dài hạn, Công Ty Long Phát sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế và tiếp tục tập trung vào việc đầu tư phát triển các dự án BĐS.

“Đề án quy hoạch Vùng TP.HCM được phê duyệt cùng các trục giao thông huyết mạch liên kết vùng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo nội lực mạnh mẽ thúc đẩy thị trường BĐS vùng ven TP.HCM tiếp tục phát triển.


Cùng với những định hướng về chiến lược kinh doanh, Long Phát cũng tăng cường năng lực tài chính, kiện toàn bộ máy, quy trình; quản lý nguồn vốn hiệu quả nhằm tăng sức mạnh đầu tư.

Đây là cột mốc đặc biệt khẳng định vị thế và thương hiệu của công ty địa ốc Long Phát. Mặt khác, tiềm lực tài chính ngày càng mạnh sẽ giúp công ty duy trì đà tăng trưởng cao trong giai đoạn tới.

Cùng với hạ tầng liên vùng được đầu tư mạnh mẽ, đồ án điều chỉnh quy hoạch Vùng TP.HCM sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư BĐS, đặc biệt tại thị trường vùng ven..

Dựa trên các yếu tố đó, chủ đầu tư đã triển khai thi công các đầu nối cơ sở hạ tầng như làm hệ thống thoát nước, điện âm đất, đường nhựa, vỉa hè cây xanh được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đời sống dân sinh… Điều quan trọng nhất là khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của Địa Ốc Long Phát đều mang tính đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục dự án đề ra. Do đó, thông tin Dia Oc Long Phat lua dao đều là thông tin sai lệch.

“Không những thế, vấn đề về phúc lợi an sinh xã hội tại khu vực luôn được Long Phát chú trọng, ưu tiên hàng đầu, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.