Hiện này, tình trạng bị treo máy và treo logo điện thoại thường bắt gặp trên những dòng smartphone LG. Điều này tác động tới công đoạn lao động và gây khó chịu cho khách hàng. Vậy chúng ta sẽ làm gì khi mà những thiết bị điện thoại của bạn bị mắc phải lỗi này trên thiết bị di động và làm sao để khắc phục những lỗi ấy trước lúc mang máy đi sửa main ổ cứng điện thoại?

Những nguyên nhân dẫn đến lỗi treo máy và treo logo điện thoại trên các thiết bị LG của bạn
  • Do các phần mềm của ứng dụng trên thiết bị xung đột, gây tác động đến sinh hoạt của điện thoại.
  • Do bạn sử khá nhiều áp dụng chạy ngầm, khiến các thiết bị điện thoại của bạn bị tràn Ram nên thiết bị sẽ tự khởi động lại dẫn đến tình trạng bị lỗi treo máy điện thoại.
  • Không những thế lỗi còn do quý khách tự động root máy, cài rom không có tương rất thích với những thiết bị điện thoại của mình dẫn tới tình trạng treo máy và treo logo.
  • Cuối cùng là lỗi do nhà sản xuất bắt nguồn từ những thiết bị phần cứng đã bị lỗi. Đối với trường hợp này bạn nên đem máy tới những cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại để rà soát nguyên nhân, thường nguyên nhân sẽ xuất phát từ ổ cứng hoặc nguồn trên main. Bạn có thể yêu cầu sửa main ic nguồn điện thoại chính hãng hay thay mới ổ cứng tùy vào tình trạng lỗi của máy

>>> Tham khảo về dịch vụ sửa chữa điện thoại LG bị treo logo: https://dienthoaiso.vn/sua-loi-dien-thoai-lg-bi-treo-logo

Phương pháp giải quyết lỗi bị treo máy và treo logo trên điện thoại LG
1. Tháo pin hay restart máy bằng phím nóng
Đối với những dòng smartphone có thể tháo rời pin, lúc gặp lỗi treo logo, hãy tháo pin ra, đợi một số phút và lắp lại. Sau lúc lắp, bạn tiếp tục nhấn giữ nút nguồn để khởi động lại máy. Trường hợp máy không lên hình, có thể pin đã cạn năng lượng. Hãy sạc máy trong vài phút và thử lại.

Đối với các dòng điện thoại không thể nào tháo pin thì ta thực hiện bằng cách thức sau:

Bạn giữ phím Nguồn cho đến khi thiết bị tắt (khoảng 7-10 giây). Khoảng 1 phút sau thì khởi động lại thiết bị. Hoặc là bạn giữ nút Nguồn và phím giảm xuống âm lượng cho đến khi máy tắt. Đợi khoảng 1 phút và khởi động lại thiết bị của mình bởi phím nguồn.

2. Khôi phục cài đặt gốc
Đối với biện pháp này thường xuyên cực kỳ hữu hiệu lúc thiết bị của bạn bị lỗi treo máy và treo logo. Ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tắt nguồn.
Bước 2: Bấm giữ nút tăng âm lượng + giảm xuống âm lượng + nguồn cho tới lúc máy rung lên thì thả nút nguồn và vẫn giữ nút tăng âm lượng + giảm xuống âm lượng. Đến lúc máy hiện robot Android thì thả tay ra.
Lưu ý: một số máy có thể dùng nút nguồn + tăng âm lượng + Home
Bước 3: Nhấn nút Nguồn máy sẽ hiện Recovery.
Bước 4: Bấm nút giảm xuống âm lượng chọn “Wipe data/factory reset”. Bấm tiếp nút tăng âm lượng để chọn vào.
Bước 5: Bấm tiếp nút giảm xuống âm lượng chọn “Yes – delete all user data” và nút tăng âm lượng để chọn vào.
Bước 6: Bấm nút giảm xuống âm lượng lần nữa chọn “Reboot system now” để khởi động lại điện thoại.

3. Chạy lại phần mềm cho máy
Đối với cách thức này khá hơi phức tạp. Đó là bạn phải kết nối chiếc điện thoại của bạn vào máy tính và chọn bản Rom và Driver phù hợp tương yêu thích với thiết bị điện thoại của bạn.

Địa chỉ sửa chữa điện thoại lỗi treo máy và treo logo điện thoại LG

Nếu bạn đã thử những cách trên mà chiếc điện thoại của bạn vẫn chưa hòa giải được tình trạng lỗi treo máy và treo logo điện thoại của mình.

Thì bạn hãy đến ngay cửa hàng sửa chữa điện thoai uy tín chuyên nghiệp thuộc Hệ thống Điện Thoại Số. Tại đây chúng tôi thực hiện với những phương châm:

Trung thực tận tâm với khách hàng.
Nhiều năm kinh nghiệm, lấy ngay.
Tiết kiệm tối ưu cho người tiêu dùng.
Bảo hành toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại Số