Điện thoại Huawei không ghi ấn với quý khách Việt Nam bởi chiến lược tiếp thị rầm rộ như những nhà cung cấp khác. Smartphone Huawei lặng lẽ âm thầm và kiên trì trở thành sự lựa chọn của người sử dụng Việt bởi chất lượng và một mức giá hợp lý. Huawei đã gặt hái nhiều thành công vượt trội, một trong số đó đó là danh hiệu nhà phân phối Smartphone lớn thứ 2 thế giới. Với vai trò trung tâm sửa chữa điện thoại nhiều năm kinh nghiệm, hôm nay mình xin tiếp tục chia sẻ cùng bạn các kiến thức hữu ích xung quanh công việc sửa chữa điện thoại Huawei, giúp hỗ trợ bạn bất cứ khi nào thiết bị gặp những trục trặc, trở ngại.

Điện thoại số là một trung tâm sửa chữa uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm ở TP.Hồ Chí Minh, Điện Thoại Số luôn luôn được rất nhiều người sử dụng tin tưởng chọn lọc, mỗi lúc chiếc dế yêu của họ gặp phải một vấn đề nào ấy. Ngày nay, trung tâm đang cung cấp dịch vụ sửa chữa cho đa số các dòng máy của Hauwei. Bởi vậy, nếu chiếc Hauwei của bạn bị lỗi, bạn chỉ cần mang tới Điện Thoại Số để được kiểm tra và giải đáp hướng khắc phục miễn phí.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Điện Thoại Số luôn khiến bạn cảm thấy yên tâm về chất lượng. Cùng lúc, với sự áp dụng các công nghệ tiên tiến, dịch vụ cũng được tiến hành mau chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời giờ cho mình.

Sau đây là những lỗi thường gặp trong giai đoạn sửa điện thoại Huawei tại TP.HCM.

Có thể hình dung Smartphone Huawei là 1 thể thống nhất kết hợp giữa phần cứng máy như Mainboard, màn hình, pin, vỏ, mạch sạc,.. Cùng nền tảng hệ điều hành Androids mà đa số những thế hệ Smartphone Huawei ngày nay đang được dùng.

>>>> Xem thêm tại: https://dienthoaiso.vn/sua-dien-thoai-huawe

Và lỗi trên điện thoại Huawei cũng theo đấy chia thành lỗi phần mềm và lỗi phần cứng:

Lỗi phần mềm:


Là các trở ngại đưa đến từ nền tảng hệ điều hành của máy.

Nguyên nhân gây lỗi phần mềm trên điện thoại Huawei chủ yếu do giai đoạn dùng của chúng ta vô tình cài phải các ứng dụng có nhiễm virus, mã độc, hoặc tiến hành cập nhật phần mềm sai cách.

Không những thế, việc sử dụng thiết bị trong khoảng thời gian dài cũng làm sản sinh những file rác, làm lỗi hệ điều hành máy.
một vài dấu hiệu thường xuyên gặp thiết bị đang gặp lỗi phần mềm như:

 • Điện thoại Huawei treo Logo sau khi uprom, cài đặt ứng dụng.
 • ‎Điện thoại Huawei hoạt động chậm, lag.
 • Điện thoại Huawei báo lỗi buộc dừng ứng dụng liên tục (forced close)
 • Điện thoại Huawei tự tải về và liên tiếp hiện những mẫu quảng cáo trên màn hình chính
 • Xóa tài khoản Google điện thoại Huawei
 • Điện thoại Huawei mất boot do uprom sai cách thức.

Lỗi phần cứng:


Xuất phát từ những bộ phận linh kiện cấu thành nên thiết bị.

Lỗi phần cứng trên điện thoại Huawei cực kỳ đa dạng và tương đối phức tạp tùy thuộc vào từng thế hệ máy.

Nguyên nhân gây lỗi phần cứng trên Smartphone Huawei có thể kể tới như việc đánh rơi, va đập hay ẩm nước thiết bị.

Một số trường hợp lỗi phần cứng còn do việc dùng sạc cáp, những loại pin dự phòng kém chất lượng gây nên tình trạng chạm, chập máy.

Một số dấu hiệu Smartphone Huawei lỗi phần cứng có thể kể tới như sau:

 • Sửa điện thoại Huawei mất nguồn
 • Sửa điện thoại Huawei không kết nối được Wifi
 • Thay mặt kính điện thoại Huawei
 • ‎Thay màn hình điện thoại Huawei
 • Sửa điện thoại Huawei không nhận sim
 • Sửa điện thoại Huawei mất sóng
 • Sửa điện thoại Huawei lỗi Camera
 • Thay pin điện thoại Huawei
 • Thay chân sạc điện thoại Huawei
 • ‎Sửa điện thoại Huawei không kết nối được 3g
 • Thay loa, thay Mic điện thoại Huawei.

Về dịch vụ sửa điện thoại Huawei tại Điện Thoại Số:


Hãy cùng dienthoaiso.vn tìm hiểu thêm về phong cách làm việc của Điện Thoại Số nhé.

Điện Thoại Số là tập thể cán bộ nhân viên, kĩ thuật viên hoạt động lâu năm và tâm huyết trong công tác sửa chữa điện thoại nói chung và sửa điện thoại Huawei nói riêng.

Điện Thoại Số luôn tinh thần rõ nghĩa vụ và định hướng hoạt động xuyêt suốt ngay từ những ngày đầu thành lập và lớn mạnh là khát khao cung cấp ngày càng nhiều những dịch vụ sửa chữa hữu ích, chất lượng và hướng tới trải nghiệm bền bỉ, kinh tế dành trao tặng người tiêu dùng, trong thời buổi công nghệ hiện đại, khi Smartphone ngày càng giữ vị trí quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Cam kết tận tình, tận lực và sử dụng linh kiện chất lượng trong suốt giai đoạn thay thế, chúng tôi tin chắc dịch vụ sửa điện thoại Huawei sẽ phục vụ trọn vẹn những yêu cầu của bạn.

Nếu như bạn đang cần sửa chữa điện thoại Hauwei, Điện Thoại Số đó là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Để được thêm, bạn vui lòng gọi đến 0919345877 hoặc 0899741111. Nhân viên trung tâm luôn luôn hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo!