Ngày nay, dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn đang dần trở thành 1 giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu Công nghệ cao Đà Nẵng trong khi nhu cầu đối với sản xuất của các nhà đầu tư ngày càng đa dạng. Thấu hiểu được điều đấy, công ty Cổ Phần Long Hậu đã đầu tư xây dựng nhà xưởng gần thành phố Đà Nẵng đầu tiên tại khu CNC này.Nhà xưởng phụ trợ của công ty Long Hậu tại khu công nghệ cao Đà Nẵng

Công trình nhà xưởng phụ trợ này của công ty Cổ Phần Long Hậu được đánh giá là mang đến không ít lợi thế cho những doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghệ cao Đà Nẵng. Cụ thể những ưu thế ấy là gì?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về nhà xưởng phụ trợ của Long Hậu tại khu CNC Đà Nẵng và những ưu điểm nổi trội mà nhà xưởng này mang đến.

Sơ lược về dự án nhà xưởng phụ trợ của công ty Cổ Phần Long Hậu tại TP. Đà Nẵng
Đầu năm 2019, lễ khởi công nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao đầu tiên do doanh nghiệp cổ phần Long Hậu làm chủ đầu tư đã được diễn ra tại Đà Nẵng. Vị trí nhà xưởng được đặt tại Quốc lộ 1, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng với tổng diện tích lên tới 29,6 ha.

Với mong muốn giải quyết được nhu cầu của những nhà đầu cơ tại Khu CNC và đẩy nhanh quá trình thu hút đầu tư vào thành phố biển Đà Nẵng, dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp các dịch vụ như cho thuê nhà xưởng, tư vấn xây dựng, giới thiệu việc làm, vệ sinh môi trường, cung cấp trang thiết bị,… góp phần hỗ trợ hoạt động tốt hơn cho những doanh nghiệp chọn đây làm nơi đặt cơ sở sản xuất.


Điểm mạnh khi thuê kho xưởng phụ trợ của Long Hậu tại khu CNC Đà Nẵng
Tiết kiệm chi phí
Chi phí để xây dựng nhà xưởng luôn là một trong những khó khăn khiến không ít các nhà đầu tư phải đau đầu. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần TP Đà Nẵng ra đời đã giúp các doanh nghiệp hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.

Nhà xưởng phụ trợ của Long Hậu có diện tích linh hoạt 500 – 3.330 m2, với giá thuê chỉ khoảng 3 USD/m2/tháng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm không ít chi phí, thời gian, đồng thời dễ dàng hơn trong việc kết nối với những khu vực tiếp giáp.

1 lợi ích nổi trội khác dành cho các công ty thuê nhà xưởng tại đây đó chính là các chính sách ưu đãi thuế. Cụ thể, các doanh nghiệp sẽ được hưởng thuế suất 10% trong 15 năm, còn đối với những doanh nghiệp có công trình từ 3000 tỷ đồng sẽ được hưởng thuế suất là 10% trong vòng 30 năm. Không những thế, những doanh nghiệp chọn nơi đây để đặt cơ sở sản xuất còn được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm đầu và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.

Tiết kiệm thời gian
Không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm chi phí, nhà xưởng phụ trợ Long Hậu tại khu CNC Đà Nẵng còn tích hợp nhiều điểm thuận tiện của 1 mô hình bất động sản công nghiệp. Trong đó không thể không nhắc đến yếu tố giúp nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất, giúp công ty tiết kiệm được không ít thời gian.

Công ty CP Long Hậu với nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản công nghiệp sẽ giúp những công ty nhanh chóng đi vào hoạt động, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, những công ty thuê nhà xưởng tại đây sẽ được Long Hậu đại diện hỗ trợ đăng ký ngành nghề thông qua thủ tục 1 cửa, đồng thời miễn phí dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn môi trường trước khi đi vào sản xuất.Điểm mạnh khi thuê nhà xưởng xây sẵn của Long Hậu

Kết nối dễ dàng
Nhà xưởng nằm trong khu công nghệ cao Đà Nẵng với đầy đủ các tiện ích như trường đại học, trung tâm thương mại,… khu vực có nhiều dân cư thuận lợi cho đời sống của viên chức cũng như đem đến nguồn nhân công trẻ, dồi dào luôn sẵn sàng để phục vụ khi có nhu cầu.

Những doanh nghiệp đặt cơ sở sản xuất tại khu CNC Đà Nẵng có thể kết nối trực tiếp với Khu công nghệ thông tin tập trung. Nhờ đó, các công ty sẽ dễ dàng tiếp cận với hạ tầng kỹ thuật và hưởng lợi thế vùng khi đặt cở sở tại đây.

Bên cạnh đó, khu công nghệ cao Đà Nẵng còn là khu kinh tế mới nối liền những khu kinh tế trọng điểm miền Trung, gần những hệ thống sân bay và cảng biển quốc tế ( cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 22km, cảng Liên Chiểu 5km, cảng Tiên Sa 25km, và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 17 km)

>>> Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ thuê nhà xưởng gần thành phố Đà Nẵng, vui lòng truy cập: Công ty Cổ phần Long Hậu

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP Long Hậu

Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Điện thoại: (028) 3937 5599

(+84) 906 938 599

Fax: (028) 3781 8940