Thay màn hình SamSung Galaxy E5 ở Viettopcare nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phí thành tốt nhất. Và công nghệ ép và thay mặt kính tiên tiến nhất cùng năng lực thay mặt kính Samsung lâu năm tại Viettopcare, mobile Samsung Galaxy của chính bạn sẽ được sửa chữa, thay mặt kính nhanh chóng từ 45 ĐẾN 60 phút cùng chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài thú vị.Ở trong khoản gần đây, với sự xuất hiện của máy ép kính cùng với công nghệ thay kính hiện đại, người sử dụng có thể thay mặt kính Samsung Galaxy ở trong tình trạng bị nứt vỡ cùng vơi giá có thấp hơn, thay tại nên phải thay thế cả bộ full màn hình máy Galaxy E5 với giá tương đối cao trong thời gian trước. Sau lúc thay mặt kính, Samsung Galaxy sẽ hiển thị rõ rệt và sắc nét cũng như màn hình gốc đầu tiên.

Khi đem máy tới cửa hiệu. Qúy khách sẽ có chuyên viên kĩ thuật kiểm tra và báo về vấn đề cần quan tâm thay màn hình. Nếu như có những lỗi khác kỹ thuật sẽ hỏi lại cho khách hàng và tư vấn thêm nữa. Những tình trạng máy bị hư hỏng nặng màn hình không thể hiển thị hoặc là các chấm đen, sọc thì khách hàng sẽ được báo giá nhằm thay màn hình samsung galaxy e5 tại tphcm

Quy trình đổi sang mặt kính Galaxy ở tại Viettopcare

Bước Một: Tiếp nhận máy và kiểm chứng lại lỗi thiết bị

Bước 2: Kiểm chứng độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước 3: Kiểm chứng linh kiện mới (mặt kính Galaxy ) nếu như phải thay trước khi thay thế.

Bước Bốn: Kiểm tra tất cả máy trước lúc trả lại

Bước Năm: Nhân viên quý khách kiểm chứng độc lập máy và quý khách hàng. Viết phiếu bão dưỡng giành cho dịch vụ thay kính galaxy e5Nhằm bảo đảm chất lượng ở trên từng sản phẩm cùng với dịch vụ giành cho quý khách hàng, Viettopcare thường xuyên cập nhật các công nghệ và kĩ thuật mới nhất trên quốc tế. Và team kĩ thuật viên lành nghề, dày dạn kỹ năng ở trong vấn đề thay mặt kính Samsung, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi dùng dịch vụ ở tại : Viettopcare


Khách hàng là thượng đế - ở tại đây khách hàng được đáp ứng tận tình, chu đáo, được hướng dẫn tư vấn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, quy trình thay màn hình máy điện thoại Samsung Galaxy được tiến hành tại nơi và hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện gây thiệt hại giành cho khách hàng.

Tất cả linh kiện màn hình máy, {giá thay màn hình điều là sản phẩm zin chính hãng 100%, cùng đội người làm kĩ thuật lâu năm khả năng, hạn chế tối đa những lỗi vặt không ước muốn, mang tới chất lượng phục vụ trên cả tuyệt hảo. Vì thế, đừng chờ đợi! hãy tới ngay Viettopcare nơi mang tới dịch vụ thay màn hình máy điện thoại chi phí tốt nhất ở TPHCM.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11