Gia đình bạn có con nhỏ, bạn ngại đi đến những địa điểm vui chơi vì sợ phức tạp. Giờ thì đừng bận tâm nữa nhé, halo sẽ mách bạn địa điểm 9 khu vui chơi hấp dẫn nhất dành cho trẻ em tại Đà Nẵng.
Cả một tuần cả gia đình bạn phải làm việc và học tập mệt nhoài. Ai cũng muốn có những phút giây thư giãn, vui vẻ bên gia đình và người thân; đặc biệt là cho các bé được thư thái đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Những thông tin thú vị sau đây sẽ dành riêng cho bạn. halo đã kịp thời cập nhật địa điểm 9 khu vui chơi thu hút trẻ em nhất tại Đà Nẵng.

Khi nhắc đến khu vui chơi, chúng ta hình dung ngay đến một khung cảnh vui vẻ, tràn đầy tiếng cười, trẻ em chạy nhảy, đu dây, trượt cầu, nô đùa khắp nơi. Nhưng những lợi ích của việc vui chơi ngoài trời còn nhiều hơn thế, vui chơi giúp phát triển thể chất, tinh thần, tình cảm, các kỹ năng xã hội và nhận thức, hiểu biết của trẻ. Hãy cùng halo tìm hiểu những giá trị to lớn mà vui chơi mang lại cho trẻ nhé.

Những khu vui chơi trẻ em đà nẵng hấp dẫn nhất:
1.Asia Park- Sun World Danang: Giá vé 116.000đ/ 1 người lớn.
Nếu bạn cùng gia đình đang có kế hoạch du lịch 1 ngày nghỉ cuối tuần ở Đà Nẵng , bạn muốn tìm một địa điểm hấp dẫn để tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và có những kỉ niệm vui vẻ ấm áp cùng người thân ? Công viên Asia Park – Sun World Danang Wonders là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

công viên Asia Park Sun World Danang Wonders
công viên Asia Park – Sun World Danang Wonders

Địa điểm: Asia Park – Sun World Danang Wonders nằm ở địa chỉ số 1 Phan Đăng Lưu, bên cạnh sông Hàn, đoạn giữa cầu Tiên Sơn và cầu Trần Thị Lý
Xem sơ đồ đến địa điểm công viên
Thời gian hoạt động:
Thứ 2 – Thứ 6: 15:00 – 22:00
Thứ 7 – Chủ nhật: 9:00 – 22:00
Phương tiện di chuyển: Để đến công viên Asia Park – Sun World Danang Wonders, bạn có thể chọn:

Bạn có thể thuê xe máy để đến công viên Sun World Danang
Bạn có thể thuê taxi đến công viên Sun World Danang .
Chú ý: Trẻ em cao trên 130 cm: Tính vé người lớn
Trẻ em cao từ 100 – 130 cm: Tính vé trẻ em
Vậy công viên Asia Park – Sun World Danang Wonders có những điểm hấp dẫn gì ?
1.1. Khám phá các trò chơi cảm giác mạnh ở công viên giải trí
Bạn cùng gia đình sẽ có cơ hội khám phá những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc với vận tốc tối đa 80km/h, đỉnh cao nhất 36m chỉ mất 96 giây để thực hiện những cú lộn vòng giữa không trung đầy ngoạn mục. Hay bạn có thể tham gia Flying Kirins mô phỏng con thuyền giữa những đợt sóng dữ dội của đại dương. Hoặc cùng tham gia trò chơi Singapore Sling đưa người chơi lên độ cao hơn 30m, xoay tròn rồi rơi tự do với tốc độ 65 km/h đầy mạo hiểm. Và bạn còn có thể tham gia nhiều trò chơi khác trong khu vực công viên giải trí.

Trò chơi cảm giác mạnh ở công viên
Trò chơi cảm giác mạnh ở công viên

Các trò chơi hấp dẫn tại khu công viên giải trí
Các trò chơi hấp dẫn tại khu công viên giải trí

1.2. Khám phá khu Sun Wheel
Cùng gia đình khám phá Khu Sun Wheel kết hợp những nét văn hóa Á Đông đầy độc đáo. Bạn sẽ được đến thăm những công trình đại diện tiêu biểu cho các quốc gia trong khu vực tiêu biểu :

Cổng thành: Xây dựng mô phỏng Ngọ Môn, Huế của Việt Nam
Khu Tháp đồng hồ: ghi dấu kiến trúc đặc trưng của 10 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal, Singapore và Việt Nam.
Hồ Rồng: Phỏng kiến trúc Nhật Bản truyền thống
Monorail: đại diện cho nét hiện đại với những toa tàu trang bị đầy đủ tiện nghi (hệ thống âm thanh, màn hình, điều hòa) đưa bạn đi ngắm nhìn toàn cảnh công viên.
Bạn còn được tham gia vòng quay mặt trời Sun Wheel ) biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong năm vòng quay lớn nhất trên toàn thế giới. Từ trên buồng cabin Sun Wheel bạn có cơ hội ngắm nhìn thành phố từ độ cao hơn 100m rất thú vị.1.3. Khám phá khu trò chơi trong nhà
Khu các trò chơi trong nhà là những trải nghiệm thú vị dành cho cả gia đình nhất là trẻ em có nhiều trò chơi lí thú hấp dẫn các bé. ở đây các hoạt động phù hợp cho mọi lứa tuổi, các trò chơi đồng đội, phối hợp. Các trò chơi chính trong khu FEC

Khu vui chơi trẻ em có nhiều trò chơi vui nhộn các bé rất thích thú
Khu máy trò chơi rất thú vị
Khu game bắn sung đầy sức hấp dẫn cho các bạn nhỏ thiếu niên
Khu các trò chơi vận động, gắp thú,… nô đùa cùng trái banh vui nhộn khiến các bạn nhỏ quên thời gian.