Mauricio Benitez hay còn được biết đến cùng với nghệ danh Mr Bling là người mê hay là giới cầu thủ qua các bức tranh gắn kết từ pha lê Swarovski.
Trong giai đoạn 5 2010; Mr Bling có tiếng trong giới nghệ thuật nhờ tài làm tranh từ pha lê Swarovski. đến 5 2013, mr. khiến thế gian ngỡ ngàng lúc trao tặng bức tranh chân dung trị giá 37 triệu Euro cho anh Mười.

hoạt động trên từng khiến tên tuổi của Mr Bling đạt đỉnh lên một đẳng cấp khác. Không lâu sau ấy, lắm người nổi tiếng túc cầu top đầu hành tinh đã ngỏ ý muốn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật của quý ông. trong số đó bao gồm Ronaldinho, Diego Maradona; David Beckham, anh Rô và Neymar.
Mr Bling chiều lòng nhiều cầu thủ đá bóng nổi tiếng nhờ tác phẩm đắt đỏ
bật lộ về những cơ hội đc phục vụ cho các chân sút đình đám; Mr Bling cho biết: “Vào "5" 2013, tôi từng tặng Messi bức tranh đc làm từ 150.000 viên pha lê Swarovski. Tôi ngưỡng mộ anh ta chính vì thế tôi đã dành "1" tháng để hoàn thiện.”
“Sự thực là M10 không phải trả tiền cho tác phẩm đó. Bản thân tôi từng trở thành nổi danh hơn thế khi câu chuyện đc lan truyền; có người lên tiếng giá trị của bức tranh là 50 triệu USD. chuyện này từng giúp tôi có rất nhiều khách hàng là người hùng thể thao hơn nữa.”, Mr Bling nói thêm.
Có lẽ người mà nghệ nhân này phục vụ rất nhiều nhấc là anh Bảy. được biết, anh Bảy đã từng sở hữu "3" tác phẩm do nghệ nhân Mauricio Benitez chế tác. “Vào năm 2018, tôi nhận đc thích cầu làm chân dung người thân từ Cristiano Ronaldo qua tiện ích WhatsApp. Điều này khiến tôi vừa vui vừa sốc. Không ngờ là cậu ấy chủ động liên hệ cùng tôi.”

người hùng của Juventus cũng đặt Mr Bling làm thêm "1" bức ảnh ghi lại hình ảnh anh thật hiện pha “xe đạp chổng ngược” tại tứ kết lượt đi Cúp C1 2017/18. “Đây là tác phẩm đc gắn hơn nữa 250.000 viên pha lê. Chiều cao của tranh cao hơn 2.2 mét.”
ngược lại với điều đó, mr. cũng đã thật sự hiện dự án “Quả bóng vàng” đính pha lê cho Neymar. Mr Bling vẫn từng tặng bóng cho Beckham nhằm kỷ niệm các ngày tháng anh khoác áo Real Madrid. các tác phẩm của nghệ nhân người Colombia có mức giá dao động từ 80.000 – 200.000 USD.

BÀI GỐC TẠI https://vuatintuc.net/mr-bling-nghe-...uyen-dot-tien/