Bạn có đang đi tìm bàn ủi hơi nước tốt không? Hôm nay bạn có thể đã tìm đúng sản phẩm rồi đấy. Bàn ủi Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w được đánh giá là 1 trong những sản phẩm có hiệu suất cao, thiết kế dễ sử dụng. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về bàn ủi hơi nước này nhé.

Tin hót cho những ai đã và đang mua hàng tại lazada thì hãy giới thiệu bạn bè người thân cùng mua hàng ngay trong hôm nay để nhận ngay hấp dẫn chỉ có duy nhất hôm nay. Tặng mã laazada cho mọi sản phẩm thuộc ngành hàng khác nhau với con số giảm lên tới 60% áp dụng trên toàn bộ sản phẩm lazada nhanh tay mua nào.

Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w là gì?
Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w là loại bàn ủi hơi nước có khả năng làm nóng khá nhanh, với mặt đế bằng ceramic có lỗ hơi lên đến 100. Nó có mũi nhọn giúp ủi các rãnh nút dễ dàng trên áo sơ mi, quần tây và váy.

Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi lazada.jpg 
Views:	46 
Size:	17.0 KB 
ID:	843

Nó có bình chứa nước lớn 350ml có thể cung cấp 45g hơi nước liên tục và hơi mạnh đến 210g. Nó cũng có chức năng hơi nước thẳng đứng để xử lý các nếp gấp của các vật dụng treo, chẳng hạn như rèm cửa.

Russell Hobbs Powersteam Ultra trang bị hộp chống vôi, chức năng tự làm sạch và power-shot để giúp ngăn chặn sự tích tụ. Tự động tắt ba chiều tạo nên sự an toàn cho người dùng.

Thiết kế của Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w
Làm đầy Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w khá dễ dàng. Chỉ cần đổ nước trực tiếp từ vòi.

Russell Hobbs Powersteam có bình chứa nước trong suốt, và mặc dù nhà sản xuất ghi dung tích 350ml, nhưng 400ml thì mới thực sự tới điểm max.Sau khi lấp đầy, bàn ủi đã sẵn sàng để bạn sử dụng rồi đấy. Chỉ chọn cài đặt nhiệt độ mong muốn bằng cách sử dụng nút xoay điều khiển trên thân chính của bàn ủi và đợi đèn báo tắt; điều này chỉ ra rằng Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100W đã đạt đến nhiệt độ thích hợp.

Các cài đặt trên mặt số điều khiển nhiệt độ thay đổi đều được dán nhãn bằng dấu chấm. Đây là những biểu tượng phổ biến của vải. Một dấu chấm biểu thị cho vải tổng hợp; hai chấm là len và lụa; và ba chấm là vải lanh và bông. Đối với những người không biết, không có chữ trên mặt số có thể gây hoang mang. Nhiệt độ tương ứng là 92ºC, 120ºC và 170ºC.

Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi lazada khuyến mãi nhất..jpg 
Views:	40 
Size:	12.2 KB 
ID:	844

Bạn có thể sấy khô bằng cách sử dụng nhiệt nhưng không có hơi nước. Để hấp bàn ủi, bạn di chuyển nút điều khiển hơi sang chế độ hơi và đợi cho đến khi đèn đỏ tắt. Để sử dụng xịt nước, bạn nhấc bàn ủi lên và nhấn nút phun ở bên trái nút điều khiển hơi nước. Nước chảy ra từ vòi trên mũi.

Bắn hơi chỉ hoạt động trên các cài đặt hơi nước. Để sử dụng nó, chỉ cần nhấc bàn ủi ra khỏi vải và nhấn nút bắn hơi, có thể tìm thấy ở bên phải nút điều khiển hơi nước.

Nếu bạn muốn ủi rèm cửa hoặc quần áo đang treo, Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w cung cấp chế độ hơi nước dọc. Chỉ cần đặt điều khiển nhiệt độ ở chế độ tối đa và điều khiển hơi nước ở mức cao, giữ bàn ủi sát với vải và nhấn nút Steam Shot.

Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w – Xử lý và hiệu suất
Công suất 3100 watt của bàn ủi có nghĩa là nó tăng nhiệt độ trong 21 giây siêu nhanh.

Mặc dù nó ướt khiến mờ thông số kỹ thuật nhưng không ảnh hưởng quá nhiều vì hơi nước dường như tan dần, và căn phòng cũng không cảm thấy ẩm ướt sau khi ủi.

Russell Hobbs Powersteam Ultra ủi nhẹ nhàng trên vải tổng hợp và đã làm rất tốt trên áo bông khá nặng. Mặc dù vậy, vải lanh đang rất nhăn cũng thực sự không hoàn toàn nhẵn.Tự động tắt ba chiều hoạt động tốt: sau khi để bàn ủi thẳng đứng và không cần giám sát trong 7 phút 47 giây, nó bắt đầu kêu bíp và nhấp nháy rồi nguội dần; Sau 29 giây nằm ngang chế độ tự động tắt cũng dừng lại.

Bàn ủi nặng khoảng 1,6kg, hơi nặng so với nhiều bạn.

Ở chế độ Tự làm sạch, chủ yếu là nước chảy ra. Bạn cần hai tay để sử dụng chế độ làm sạch: một tay để giữ nút và tay kia để giữ bàn ủi. Toàn bộ công việc chỉ mất 2 phút 30 giây.

Tại sao nên mua Russell Hobbs Powersteam Ultra 3100w?
Russell Hobbs Powersteam Ultra có nhiều hơi nước và chức năng Steam Shot cực kỳ mạnh mẽ. Nó tự tắt nếu bạn quên nó, có bình chứa nước lớn, mặt đế bằng ceramic và rất dễ dàng để làm sạch. Thiết kế tốt.

Giá hơi cao nhưng nó đi đôi với chất lượng rất tốt.

Việc sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên lazada đã quá quen thuộc với mọi khách hàng , nhưng bạn đã bao giờ sử dụng mã giảm giá sưu tầm chưa?Vậy thì nhấp vào đây để tìm hiểu về mã giảm giá sưu tầm lazada để cùng thỏa sức mua hàng lazada mà không lo tốn kém.