Bàn thắng của WalkerDo ảnh hưởng của dịch COVID-19, mùa giải Premier League 2019/20 vẫn chưa hẹn ngày trở lại, trong bối cảnh nước Anh vẫn đang áp dụng quy định cách ly nghiêm ngặt.Trong thời gian xứ sương mù phong tỏa, Kyle Walker có lẽ là một trong những ngôi sao Premier League vướng vào nhiều rắc rối nhất.

Xem thêm: Kèo hòa được hoàn tiền là gì? Kinh nghiệm đánh kèo Draw No Bet – Kinh nghiệm chơi


Cách đây hơn 1 tháng, hậu vệ phải Manchester City từng gây sốc khi tổ chức tiệc sex với 2 gái làng chơi.Ba tiêu chí lựu chọn chính là tài năng, đóng góp và tầm ảnh hưởng của cá nhân cầu thủ đó lên đội tuyển quốc gia. Ai la hau ve hay nhat doi tuyen Viet Nam 25 nam qua? hinh anh 1 Hau_ve_hay_nhat_1_zing_1.jpg Tuyển Việt Nam chứng kiến nhiều hậu vệ giỏi trong 25 năm qua. Đồ họa: Minh Phúc. Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển nhận xét: “Từ năm 1991 đổ lại đây, tôi được tham gia và nắm sát tình hình các đội tuyển Việt Nam. Tôi tin chọn hay loại ai, cũng phải xem xét cả yếu tố chuyên môn lẫn đạo đức, chọn những người tròn trịa, có nhiều đóng góp. Lựa chọn nên thuyết phục được không chỉ giới trẻ mà cả những người làm truyền thông, các nhà chuyên môn, việc lựa chọn để mọi người đều phục”. “Dựa trên các tiêu chí, tôi tin lựa chọn Trần Công Minh, Đỗ Văn Khải, Vũ Như Thành, Huỳnh Quang Thanh, Quế Ngọc Hải và Đoàn Văn Hậu là xứng đáng”.


Sau khi phải công khai đưa ra lời xin lỗi khi vụ việc vỡ lở, mới đây Walker lại tiếp tục vi phạm quy định giãn cách xã hội.

The Sun cho hay chiều thứ 4 giờ địa phương, tuyển thủ Anh rời căn hộ tại Prestbury (Cheshire), lái xe 43 dặm đến nhà chị gái Laura ở Rotherham (South Yorks).


Sau 4 tiếng tiệc tùng ăn mừng sinh nhật chị cùng nhóm bạn, Walker ôm tạm biệt Laura rồi lái chiếc Range Rover SVR đến nhà bố mẹ tại Sheffield cách đó 8 dặm.

Tại đây, Walker ở lại 30 phút trước khi về Prestbury.


Ngày hôm sau, số 2 Citizens lại bị bắt gặp lái xe đạp cùng 1 người bạn.

1 nguồn tin chia sẻ với The Sun: "Cậu ta là 1 kẻ ngốc, đơn giản là thế. Cậu ta chẳng hay hơn ai cả. Tôi hy vọng giờ cảnh sát sẽ có hành động với cậu ấy."


Với 3 lần vi phạm quy định cách ly trong vòng 24 giờ, Walker đối mặt chất vấn từ cảnh sát cũng như khoản phạt 1.000 bảng.
Phụng Sồ | 23:15 08/05/2020