Premier League vừa thông báo thêm 6 ca mắc coronavirus sau khi thực hiện kiểm tra trong đợt đầu tiên. Trong đó, CLB Watford chiếm một nửa số ca mắc.

Mỗi CLB tiến hành thử nghiệm riêng vào cuối tuần, với 728 bài kiểm tra được thực hiện cho cầu thủ và nhân viên. Trong số đó, có 6 người cho kết quả dương tính với COVID-19 và được yêu cầu tự cách ly trong 7 ngày.

Premier League có 6 ca nhiễm, Watford xác nhận 3 ca mắc virus 1Watford xác nhận 3 ca trong 6 trường hợp tại Premier League
Theo đó, Watford đã thông báo vào tối thứ ba, có một cầu thủ và hai nhân viên của họ mắc COVID-19. Trong thông báo của CLB có đoạn:

“CLB Watford xác nhận rằng có ba người đã dương tính với COVID-19 sau bài kiểm tra tại sân tập. Trong ba trường hợp đó, có một cầu thủ và hai nhân viên. Cả ba đều sẽ được bảo mật y tế nên CLB sẽ không nêu tên. Họ sẽ được cách ly trong 7 ngày, phù hợp với quy định đã được hướng dẫn trước đó.”

“Tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Premier League để đảm bảo sân tập không có virus và môi trường an toàn để các cầu thủ tiếp tục làm việc. CLB sẽ theo dõi chặt chẽ các nhân viên có liên quan và không bình luận gì thêm.”

Hôm thứ hai vừa rồi, Premier League tuyên bố các đội bóng có thể tập luyện theo các nhóm nhỏ. Cho đến nay giải đấu vẫn chưa thể trở lại kể từ khi tạm hoãn hồi tháng 3. Trong đó, có nhiều cầu thủ phản đối việc quay lại do sợ ảnh hưởng đến gia đình của họ.

Hiện tại, Bundesliga là giải đấu lớn đầu tiên ở châu Âu tiếp tục mùa giải. Các trận đấu sau đại dịch được diễn ra trên SVĐ không có khán giả.

Nguồ bài viết: https://fanbong.com/premier-league-x...chiem-mot-nua/