Bạn đang tìm mua bình ắc quy xe nâng điện tốt giá rẻ. Thế nhưng bạn không biết nên mua loại nào và lựa chọn đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp bình ắc quy xe nâng. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số thương hiệu bình ắc quy điện phổ biến tại Viết Nam. Cũng như bật mí cho bạn một địa chỉ uy tín bán bình điện xe nâng.

Các loại bình điện xe nâng phổ biến

Hiện nay các loại bình ắc quy cho xe nâng phổ biến tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như bình ắc quy Celi sản xuất theo công nghệ Mỹ, bình ắc quy Hitachi Nhật Bản, bình ắc quy xe nâng điện Heli, bình ắc quy Midac,…Đây là các dòng ắc quy xe nâng điện chất lượng được nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Công ty xe nâng Hưng Phát

Ắc quy cho xe nâng điện là dòng ắc quy được sản xuất với mục đích chính là giúp cung cấp năng lượng cho xe nâng hoạt động. Mỗi loại xe nâng thường sẽ có một loại ắc quy chuên dụng cho dòng xe đó.

Hưng Phát là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp các loại ắc quy xe nâng điện giá rẻ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm bình điện xe nâng tại Hưng Phát được nhập chính hãng từ các hãng sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thông tin liên hệ công ty Hưng Phát

  • Địa Chỉ: 194/10, Đường Tân Thới Hiệp 22, KP.3, P.Tân Thới Hiệp, Q.12 TP.HCM
  • SĐT: 02862 565 036 FAX: 02862 565 037
  • MST: 0313155594.
  • Website: www.xenanghungphat.com