Bộ trưởng túc cầu Pháp Roxana Maracineanu đã từng xác được tăng rằng kèo đấu sau cuối giữa Pháp và Ireland tại lượt giải thể thao bầu dục Six Nations bị hoãn lại do sự bùng phát của virus Virut Vũ Hán.
Trước đó, trận đấu dự kiến ban đầu sẽ xảy ra tại SVĐ Stade de France tại Paris vào thứ 7 ngày 14 tháng 3. Nhưng cho tới thời điểm ngày nay do sự lây lan nhanh của Corona trên toàn quốc cần sẽ bị tạm hoãn vào thời hạn nhằm tránh sự lây lan của virus.

Pháp đã cấm các cuộc tụ tập của nhiều hơn một.000 người , theo tuyên cáo trước đấy từng có một.126 trường hợp bị nhiễm virus và 19 người chết vào hôm chủ nhật. các cuộc biểu tình, các kỳ thi và giao thông công cộng có thể được cũng trong tình trạng bị cấm.
Virus Corona khiến những trận đấu ở châu Âu tiếp tục bị hoãn

Theo báo chí đưa bản tin các ván đấu sắp được xảy ra cuối tháng 10, nhưng dường như tất thẩy các trận cầu túc cầu bầu dục ở Six Nations trong khi đối mặt nguy hiểm và điều này cũng bị bác bỏ. Không có Pháp – Ireland thì cuộc gặp mặt giữa Ý và Anh cũng bị hoãn lại. trái ngược, kèo đấu giữa Wales và Scotland vẫn xảy ra theo kế hoạch.
vào hôm thứ hai phát biểu trong cuộc họp, Bộ trưởng túc cầu Pháp Maracineanu nói: “Trong giai đoạn như là lúc này, đằng sau cánh cửa đóng kín có thể trở thành 1 nơi lý tưởng để chúng tôi tổ chức những cuộc thi và bóng đá chuyên nghiệp mà không có bất kỳ khán giả nào tham gia.”
sau cuối, lượt đấu loạt live thứ hai Champions League giữa PSG và Borissia Dortmund sẽ được tham gia sau cánh cửa đóng kín tại SVĐ Parc des Princes, trong một công viên trống rỗng và trong bầu không khí nhà thờ dưới sự theo dõi của chính quyền, cơ quan y tế.

BÀI GỐC TẠI https://tin90min.com/giai-dau-six-na...rona-tan-cong/