Phần mềm quản lý phân phối hỗ trợ nhà máy quản lý, theo dõi hoạt động cung ứng. Đứng trước phổ quát phần mềm quản lý cung cấp trên thị trường, làm sao người quản lý với thể Đánh giá sản phẩm nào phù hợp mang nhà máy mình? Hãy cộng Đánh giá một số tiêu chí Phân tích phần mềm quản lý sản xuất qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý cung cấp đáp ứng yêu cầu chức năng
các bạn cần nhận được đa số các chức năng trong khoảng 1 phần mềm quản lý cung ứng đem đến để giải quyết những vấn đề trong công việc của họ. Sở hữu nghĩa là phần mềm quản lý cung cấp phải thỏa mãn buộc phải vận hành hệ thống điều hành cung cấp của người sử dụng. Mọi thao tác mà phần mềm thực hành phải đúng như trong chỉ dẫn dùng mà con người thương cầu.


giả như, một phần mềm quản lý cung ứng có chức năng theo dõi nhiệt độ hoạt động của lò nung. Chức năng này phải cung cấp số liệu nhiệt độ cho quý khách theo thời kì thực để quý khách có thể điều khiển nhiệt độ nhằm tạo ra chất lượng sản phẩm phải chăng nhất. Ví như phần mềm sản xuất số liệu sở hữu độ trễ to, hoặc cung ứng số liệu sai, khách hàng không đáp ứng được nhu cầu theo dõi nhiệt độ liên tục, phần mềm quản lý phân phối đó ko đảm bảo đề xuất về chức năng.

Phần mềm quản lý phân phối dễ học, dễ hiểu
Nhận định tính dễ học, dễ hiểu duyệt y việc người sử dụng với thể vận hành và điều khiển phần mềm được hay không. Tính dễ học dễ hiểu còn bị ảnh hưởng bởi những nhân tố nhỏ như giao diện, sự xuất hiện các form, các tab, bố cục, màu sắc và những biểu tượng. Giao diện phần mềm đặc thù quan yếu trong mục đích thương mại.
Phần mềm mà các bạn sở hữu thể hiểu, học, vận hành mà vẫn đảm bảo tuân thủ các trật tự, nghiệp vụ phân phối sẽ được Tìm hiểu cao. 1 Phần mềm quản lý phân phối cần phải khiến cho người tiêu dùng mới sở hữu thể sử dụng một vài tính năng đơn thuần. Có những tính năng đặc thù, người mua có thể mất nhiều thời gian và vướng mắc hơn để khiến quen. Lúc ấy, phần mềm quản lý cung cấp cần với hệ thống giúp đỡ và tài liệu để khách hàng mang thể tra cứu lại lúc quên thao tác hoặc không hiểu 1 tính năng cụ thể sẽ mang ảnh hưởng như nào. Phần mềm là đại diện của hệ thống quản lý phân phối, cần mang đến trải nghiệm dễ chịu cho người sử dụng.
>>> Xem thêm: hệ thống mes
Bảo trì phần mềm quản lý cung ứng dễ dàng
Phần mềm quản trị sản xuất không chỉ đáp ứng các bắt buộc ngày nay của người mua mà mang thể sở hữu sự điều chỉnh lúc trật tự nghiệp vụ sản xuất đổi thay. 1 Phần mềm quản trị cung ứng thấp cần cho phép đội ngũ vững mạnh phần mềm thay đổi mà ko đòi hỏi độ khó cũng như ngừng thời gian. Với chỉ tiêu này, khách hàng sở hữu thể tìm kiếm chuyên gia hoặc nhận thông tin trong khoảng phía nhà sản xuất phần mềm về những điều chỉnh, bảo trì trong suốt công đoạn dùng. 1 Điểm nữa cần lưu ý là khả năng ổn định sau mỗi thay đổi hay cập nhật tính năng. Các thay đổi, cập nhật này cần được lưu trữ lại dạng văn bản để người dùng có thể Nhận định phiên bản trước và sau.
Phần mềm điều hành phân phối tương xứng nhiều môi trường
Phần mềm quản trị phân phối cần cân xứng phổ thông môi trường trong giai đoạn khai triển hay có sự chuyển đổi trong hệ thống. Ngành nghề công nghiệp cung ứng có môi trường khiến việc biến động (thay đổi thiết bị cung ứng, thay đổi người vận hành, điều kiện làm việc hà khắc hơn môi trường văn phòng), phần mềm quản trị cung ứng cần được Nhận định để dự báo các đổi thay mà sản phẩm phần mềm sở hữu thể nhận được trong môi trường xác định khác nhau, chẳng hạn khả năng bàn thảo dữ liệu có những phần cứng khác nhau, khả năng tương tác mang phần mềm như Office, ERP, phần mềm điều hành kho, kế toán ...
ngày nay, phần mềm nằm trong giải pháp hệ thống điều hành cung cấp được chú trọng tới khả năng kết liên mang những hệ thống khác trong nhà máy nhằm tạo ra sự liên kết dữ liệu không dừng.
>>> Xem thêm: hệ thống erp
Quý Khách hàng mong muốn ứng dụng phần mềm quản trị sản xuất vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Giải pháp ERP-ITG để nhận được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất qua hotline 0986.196.838. Chúng tôi đã triển khai phần mềm và hệ thống quản lý sản xuất cho các nhà máy công nghiệp và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.