dự án qi island bình dương có quy mô hơn 32 hecta, bao gồm nhiều hạng mục tiện ích như công viên trung tâm, hệ thống công viên cây xanh cảnh quan dọc bờ kênh, trường mần non, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại 3ha,…Ngoài ra dự án Qi Island có 8 Block chung cư với hơn 100 căn shophouse phục vụ mục đích kinh doanh đảm bảo tiện ích cực kì hoàn thiện cho khu dân cư.

Đối với nhiều dự án đang được chào bán hiện nay, công tác bán hàng được triển khai khi dự án chưa hình thành, nhưng đối với Qi Island chủ đầu tư đã triển khai làm cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện mới triển khai bán hàng. Từ đó nhà đầu tư có thể hình dung cụ thể vị trí, cảnh quan dự án một cách hoàn thiện hơn. Ngoài ra việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng giúp quý khách hàng có thể xây dựng ngay, thời gian nhận sổ từ khi mở bán ngắn hơn, quý khách hàng khi đầu tư hoặc mua ở cũng được an tâm về mặt pháp lí tại dự án qi islandTheo quan sát, nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay đến Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị cực kì cao.Bởi đây là các khu vực liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, có tốc độ đô thị hóa rất mạnh trong đó riêng Dĩ An là khu vực nơi tập trung nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình,.. Đặc biệt, mới đây nhất, HĐND tỉnh Bình Dương đã công bố Nghị quyết Thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh Bình Dương. Do đó tiềm năng tăng giá tại Qi Island cực kì cao khi sở hữu vị trí cực kì đắc địa tại khu vực Thành phố Thuận An và liền kề Bình Chiểu, Thủ Đức.

Chủ đầu tư qi island là công ty có năng lực và uy tín Top 1 Của Việt Nam, Đảm bảo tính pháp lý của dự án. Uy tín của công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành