Thiết bị mạng Cisco dòng sản phẩm chất lượng cao, được chế tạo theo những tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu sử dụng các công việc trong cuộc sống.

Tìm hiểu về thiết bị mạng Cisco
Thời đại công nghệ tăng trưởng kéo theo đó là nhu cầu dùng Internet của người dân ngày càng cao, chính bởi thế mà có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị mạng thành lập. Một trong những nhà cung ứng và cung cấp thiết bị mạng nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến đó là Cisco – thương hiệu chưa từng đánh mất vị trí của mình trong tiềm thức khách hàng.


Có một điều chắc hẳn rằng, chẳng phải tự nhiên mà thiết bị mạng Cisco chính hãng giá rẻ lại chiếm được thiện cảm từ người dùng đến như vậy. Đằng sau đó luôn luôn là sự nỗ lự và nghiêm tục lao động của nhà cung ứng trong từng sản phẩm. Nhất là, trong bối cảnh đầy rối loạn giữa nhiều dòng sản phẩm, thật giả lẫn lộn, hàng kém chất lượng xuất hiện nhan nhản thì Cisco vẫn tại đó và vững mạnh. Tại sao Cisco lại tạo ra được sự khác biệt với phần còn lại như vậy? Hãy cùng DaTECH tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để có được lời giải cho thắc mắc bên trên.

Điểm 10 cho an toàn, bảo mật thông tin
Bây giờ, lúc lượng người sử dụng các kết nối Internet để bàn bạc công việc, văn thư hay thậm chí trò chuyện, hội họp đều cực kỳ phổ biến. Chính do đó, xu hướng muốn bảo mật được đẩy lên tối đa. Bởi lẽ chỉ cần 1 sự rò rỉ thông tin nhỏ cũng đã tác động rất nhiều đến công tác thậm chí đôi khi quyết định đến sự thành bại của công ty. Và Công ty DaTECH hiểu được điều đấy.

Với hàng loạt các thiết bị mạng Cisco như Switch Cisco, thiết bị chuyển mạch Switch, thiết bị định tuyến Router, Cisco đã và đang tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho các người dùng. Với các thuật toán khó nhằn, Cisco cho phép bạn sử dụng thông tin mạng tại mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất. Thực tiễn đã chứng minh, lúc dùng thiết bị mạng Cisco, chưa từng xảy ra 1 trường hợp mất mát thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng cho các cá nhân người dùng.

Thêm vào đấy, Cisco hằng ngày hàng hóa giờ vẫn tìm phương pháp cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống, việc ứng dụng công nghệ Atest trong hệ thống thông tin đã và đang mang tới chế độ phục vụ tốt nhất mà chưa một nhà cung ứng thiết bị mang nào làm được.


Tối ưu hóa dùng dịch vụ mạng
Nếu với một số dòng thiết bị mạng thường xuyên khiến cho người dùng mệt mỏi bởi hiệu suất dùng các vận dụng bằng thông tin kém hay chậm cập nhật xu hướng dùng mới thì Cisco lại hoàn loại khác biệt. Thiết bị mạng Cisco giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, truyền tải dữ liệu với tính bảo mật, mức độ an toàn thông tin cao. Ưu thế vượt bậc này đã được xác nhận trên toàn thế giới, nhất là khi xu hướng truyền thông đa phương tiện với khối lượng dữ liệu cao đang ngày càng phổ biến.

Ngày nay, với những sản phẩm chất lượng cao, bám sát nhu cầu của người dùng, thiết bị mạng Cisco được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong web conferencing, các doanh nghiệp lớn, trong những hội nghị truyền hình tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bên cạnh đó “Cisco" còn tự sản xuất ra phần mềm giả lập có tên là Packit Tracer liên tục update và nâng tầm với những version khác nhau”.Phần mềm giả lập này cho phép học viên có thể liên kết thực hành với các bài học trên lớp 1 phương pháp hiệu quả. Việc cấu hình (confugiration), xây dựng, triển khai hệ thống mạng cho các tông ty, xí nghiệp, văn phòng, mạng LAN, mạng WAN…trở nên dễ hơn bao giờ hết. Trước kia và hiện nay làm được điều ấy không ai khác ngoài Cisco.

Mặt khác Cisco cũng chú trọng phát triển các áp dụng tích hợp thiết bị mạng Cisco để chúng có thể thực hiện liên kết với nhau và tạo thành 1 hệ thống đồng nhất cho phép bạn (khách hàng) có khả năng tìm kiếm và kịp thời khắc phục những vấn đề.


Một ưu điểm không thể không nhắc đến chính là việc phát triển của thiết bị mạng Cisco đang hướng đến việc hiện đại hóa những tính năng và thiết bị ngoại vi. Cùng lúc cho ra mắt những dòng sản phẩm sinh thái thân thiện và tiêu thụ ít điện năng lúc đưa vào dùng. Động thái này được xem như những hoạt động lắng nghe và dành công sức cho người tiêu dùng mà Cisco chú trọng, phát triển.

Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thiết bị mạng Cisco đang ngày càng thể vị thế và những đóng góp to lớn của mình trong đời sống của con người hiện đại. Không phô trương, không có đặt nặng vấn đề quảng cáo, những gì mà Cisco để ý và đang cố gắng thực hiện không gì khác ngoài việc đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chắc chắn lúc tìm hiểu xong các tiêu chí bên trên các bạn cũng đã có được lời giải yêu thích đáng cho câu nói “Thiết bị mạng Cisco – sự khác biệt làm nên 1 thương hiệu”. Sản phẩm chất lượng, giá tiền hợp lý sẽ là sai lầm nếu như sự lựa chọn của bạn là một hãng nào khác mà chẳng phải Cisco.

Và nếu như bạn muốn dùng các sản phẩm thiết bị cisco chính hãng hoặc bạn có những câu hỏi cần biết về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên lạc trực tiếp với DaTECH chúng tôi qua Hotline 024 32012368 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CISCO ROUTER, CISCO SWITCH, CISCO FIREWALL, CISCO WIFI.

Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 098 1156699

MST: 0108187025

E-Mail: info@datech.vn

Website: datech.vn