Với những kinh nghiệm chuyên sản xuất thùng tắm gỗ và những bí quyết khi chọn mua thùng tắm gỗ dưới đây hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình nhà mình chiếc thùng tắm gỗ có thiết kế độc đáo, sang trọng bền đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sở thích của bạn.


Thùng tắm gỗ xông hơi cao cấp

Lưu ý khi chọn mua thùng tắm gỗ

1. Hiểu rõ được các gì bạn muốn có với thùng tắm gỗ

Thùng tắm gỗ của bạn sẽ chỉ dành cho bạn, hay sẽ là khu vực để tắm cho các bé, cho các thành viên trong gia đình hay dành cho thú cưng…có các loại thùng tắm gỗ lớn và sâu, nó sẽ trở thành khu vực không an toàn trong nhà đối với trẻ nhỏ.Trong trường hợp cụ thể bạn cần xác định rõ ràng đối tượng sẽ dùng thùng tắm gỗ đó để có thiết kế phù hợp.
Do chẳng thể dễ dàng đổi thay thùng tắm gỗ, bạn cần xác định bạn sẽ sử dụng thùng tắm gỗ ấy như thế nào, lâu dài hay tạm thời để phù hợp với cả phòng tắm.

2. Thiết kế thùng tắm gỗ bạn muốn lựa chọn là như thế nào?

Bây giờ có ba nhóm thùng tắm gỗ chính là hình tròn, hình bầu dục và hình chữ nhật. Nếu như diện tích rộng, bạn có thể chọn mua thùng tắm gỗ có dạng hình chữ nhật để người tắm nằm một cách thoải mái . Trong trường hợp diện tích hạn chế và thường xuyên di chyển trong phòng tắm, thì thùng tắm gỗ tròn là lựa chọn tối ưu. Thùng tắm gỗ hình bầu dục mang tính hiện đại và sáng tạo sẽ thích hợp với không gian phòng tắm và phong cách riêng của nhiều người.


Thùng tắm gỗ hình bầu dục vừa hiện đại lại vừa truyền thống

3. Bạn thích thùng tắm gỗ được làm từ gỗ loại nào?

Thường thì thùng tắm gỗ được làm từ gỗ có dầu thơm như gỗ pơmu, gỗ thông, gỗ lõi mít, gỗ ngọc am, gỗ bách xanh…các loại gỗ này chịu được nước, gỗ được sấy khô đạt tiêu chuẩn, gỗ không bị pha tạp.

4. Xác định vị trí, hệ thống cấp thoát nước

Xác định vị trí đặt thùng tắm gỗ phải rộng rãi, hệ thống cấp và thoát nước thuận tiện nhất. Song bạn cũng xem xét có nên xây thêm phần sườn bao quanh thùng tắm gỗ, bậc bước lên xung quanh cùng những trang trí liên quan. Bạn nên tham khảo trao đổi ý kiến với nhà sản xuất để có thiết kế phù hợp nhất cho loại thùng tắm gỗ bạn đang dự định mua.

5. Bạn cần chắc chắn rằng sàn nhà có thể chịu được trọng lượng lớn

Thùng tắm gỗ với kích thước lớn và sâu có thể chứa nhiều nước và đặt một trọng lượng lớn lên sàn nhà bên dưới khu vực thùng tắm, chưa nói tới trọng lượng cơ thể bạn khi sử dụng. Bạn cần chắc chắn rằng sàn nhà có đủ sức chịu cho chiếc thùng tắm gỗ bạn đang cân nhắc không.


Chọn thùng tắm gỗ với trọng lượng hợp lý

NAM SƠN TRỐNG ĐỌI
Địa chỉ:
- VPĐD: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
- Xưởng 1: Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam
- Xưởng 2: Ngã Ba Thanh Sơn, Yên Mô, Ninh Bình
- Xưởng 3: Vĩnh Tiến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Điện thoại: 0904.692.846
Email: namsontrongdoi@gmail.com