Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Tiếp theo bài viết trước, Suemall muốn gợi ý cho các bạn hướng trang trí và cách treo tranh phong thủy cá chép hợp phong thủy, để mang đến may mắn, phú quý cho gia đình. tranh treo tường đẹp cửu ngư quần hội được các nhà thiết kế của chúng tôi decor theo hướng 3D hiện đại, luôn đem lại phong thủy truyền thống lại vừa mang phong cách hiện đại tinh tế theo xu thế trang trí nhà ở ngày nay.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh hoa sen và cá chép thuộc hệ Thủy mà trong ngũ hành thì có 3 hệ Thủy, Mộc, Kim là hợp nhất. Còn lại hành Thổ và Hỏa thì khắc chế nên khi trang trí trong không gian phòng khách thì quí khách nên treo ở hướng tương sinh với hành Thủy không những mang lại một cảm giác độc đáo và hiện đại mà còn là tượng trưng may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Hình ảnh cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, kinh doanh thành đạt. Do vậy, khi lắp đặt treo bức tranh cá chép hoa sen trong phòng làm việc hay phòng họp công ty thì nên treo đúng hướng hợp với hành Thủy Mộc Và Kim như:
Hướng thuộc ngũ hành Thủy là hướng chính Bắc. Hướng thuộc ngũ hành Mộc là hướng chính Đông và Đông Nam. Hướng thuộc hệ Kim là hướng chính Tây và Tây Bắc.
Như thế sẽ phát huy hết vượng khí phong thủy của nó và mang tới sự kinh doanh thuận lợi, đem lại thời cơ, vượt qua khó khăn và thành công tiến tới.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Ngoài mục đích trang trí tường, tranh phong thủy cá chép hoa sen còn có thể dùng làm quà tặng tân gia, quà mừng kỉ niệm cho gia đình hoặc đồng nghiệp thay thành ý: “Tài lộc, phú quý, hạnh phúc và bình an”. Chính vì vậy, đây là mẫu tranh phong thủy phòng khách mang đến nhiều tốt lành và cho không gian sang trọng.
Xem ngay 5 mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)