So với dù gấp 3 thì mẫu dù gấp 2 cũng là chiếc dù đang được chọn lọc đa dạng để làm cho quà tặng quảng cáo cho các đơn vị, công ty, những trọng tâm, shop, .. Dùng giúp lăng xê nhãn hiệu của mình một cách thuận tiện, tiết kiệm được đa số tầm giá. Hiện giờ, lúc đề xuất phân phối dù gấp 2 làm quảng cáo thì sẽ với 2 chọn lọc bán kính đặc biệt cho mẫu dù này chính là 60 cm và 70 cm và đây cũng là mẫu được xưởng Nguyên Phát đã triển khai cho người dùng trong suốt 5 năm qua.

Có quy mô sản xuất lớn và luôn khiến cho quý khách cảm thấy chấp thuận nhất, Nguyên Phát của chúng tôi mang đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, trang trang bị cung cấp hiện đại. Cộng có sự tân tâm của chúng tôi vì vậy trong suốt phổ thông năm qua người dùng luôn cảm thấy bằng lòng và tin tưởng chọn lựa mỗi khi có nhu cầu. Để chọn lọc sản phẩm ô dù in logo làm cho truyền bá thì dù gập hai mới thật sự là loại xuất sắc dành cho bạn. Để biết được chi tiết về từng loại bán kính hiện có tại xưởng Nguyên Phát của chúng tôi thì các chia sẽ sau đây sẽ giúp cho bạn mang được sự tuyển lựa đúng đắn nhất.

Chi tiết về bán kính dù gấp 2 khiến quảng cáo:
Dù cầm tay gấp hai bán kính 60:Là mẫu bán kính hơi gọn nhẹ, ko quá to nhưng cũng đảm bảo khả năng bưng bít mưa phải chăng.Chất liệu sườn kèo sắt là cái được chọn lọc chủ yếu, tay cầm nhựa hoặc tay cầm mút cao cấp. Tại xưởng Nguyên Phát với nhiều dòng dù gấp hai cho người dùng tuyển lựa chỉ cần địa chỉ ngay tới 097.6060.324 để được trả lời tận tình.
Dù cầm tay gấp hai bán kính 70 cm: mẫu dù được dùng phổ thông nhất giả dụ so sánh mang người anh em dù gấp hai bán kính 60 cm. Mang đặc tính đặc thù chắc chắn ko phải thua kèm các chiếc dù thẳng cứng cáp mà lại gọn nhẹ hơn, tán dù rộng hơn có thể che 3 người cộng 1 lúc. Nên đây là chiếc dù cầm tay được ưu tiên dùng phổ thông nhất hiện giờ.

Tuy dù gấp 2 khiến cho truyền bá được chia làm cho hai mẫu bán kính khác nhau, nhưng giá thành tại xưởng của chúng tôi không với chênh lệch nhiều chỉ tầm khoảng 3 – 4.000đ/cây. Với sự tận tình, chất lượng của sản phẩm và chi phí luôn được khách hàng Tìm hiểu hợp lý với kinh phí của mình. Để đảm bảo được sản phẩm của mình được cung ứng trực tiếp ko qua trung gian, sử dụng bền bỉ theo thời gian thì xưởng cung ứng dù Nguyên Phát của chúng tôi sẽ tương trợ bạn sản xuất và in ấn logo quảng cáo một phương pháp nhiệt liệt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Website: http://oduinlogo.com/o-du-cam-tay-gap-2
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com