Cổ động viên Man United đang bày tỏ sự thất vọng rất lớn dành cho giới chủ Glazers. Chiến dịch kêu gọi tẩy chay nhà Glazers (Glazers Out) đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Lý do là bởi, các ông chủ người Mỹ chỉ quan tâm tới kinh tế mà không đoái hoài tới thành tích của đội bóng.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/paderborn-vs...15-2-2020.html
Sau 25 vòng đấu, Man United chỉ giành được 35 điểm và đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League. Có thông tin cho rằng, Mohammed Bin Salman - thái tử Saudi Arabia lên kế hoạch thâu tóm Man United nhưng tới thời điểm này, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

CĐV Man United phản đối nhà Glazers.
Báo cáo cho hay, gia đình nhà Glazers dường như không có ý định bán đi Man United và sẽ cần một lời đề nghị khổng lồ để họ có thể thực sự xem xét. Điều đó khiến cho thương vụ Man United đổi chủ trở nên bất khả thi hơn bao giờ hết.

Cụ thể, theo Metro, Man United chỉ chấp nhận bán đứt Man United trong trường hợp nhận được ít nhất 2.4 tỷ bảng. Nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, chỉ có khoảng 20 cá nhân trên thế giới đủ khả năng đáp ứng mức giá đáng kinh ngạc này.
Năm 2005, nhà Glazers bỏ ra khoảng 790 triệu bảng để mua lại Man United. Giờ đây, con số này đã tăng lên gấp bội. Với việc Man United là thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn toàn cầu, nhà Glazers chưa muốn rời bỏ "cỗ máy" in tiền này.
Video lối đá của Man United: