Thiết kế thi công nội thất quán bar đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa cách bố trí, sắp xếp nội thất, chọn chất liệu nội thất phù hợp với các yếu tố nội thất ánh sáng, âm thanh,… Tất cả giúp tạo nên không gian với nội thất quán bar đẹp và ấn tượng, thể hiện cá tính riêng độc đáo của từng người, đồng thời thể hiện tiêu chí kinh doanh, cách thức thu hút khách của chủ quán.


Với mong muốn ai bước chân vào bar cũng đều cảm thấy mọi thứ vui tươi và nhẹ nhõm hơn. Những gánh nặng trên vai, những nỗi u sầu vì cô đơn và phiền muộn đều sẽ tạm quên đi, nhường chỗ cho không khí sôi động tại bar.

Để sở hữu một quán bar ấn tượng là không dễ, người thiết kế phải hiểu được giá trị của việc thiết kế bar mới có thể làm được điều đó. Tag: buc nhay karaoke

Thiết kế nội thất không gian quán bar hợp phong thủy giúp vận khí của quán hút tài lộc.

- Bạn có thể tận dụng sự khác biệt về độ cao thấp của trần nhà để bày trí không gian của đèn, cách này sẽ giúp tổng thể quán bar của bạn rộng mở hơn, rộng hơn và có thể tạo cho mọi người một môi trường riêng biệt.

- Bạn nên tận dụng độ cải biến cao thấp trong mặt bằng chung của quán bar để tạo ra các không gian riêng biệt. Cách thiết kế nội thất này giúp quán bar của bạn trở nên phong cách và độc đáo hơn. Tag: thiet ke quan karaoke

- Viêc thiết kế quán bar cần chú ý để tạo được không gian mở cho quán, tạo sự giao lưu giữa các khu vực trong quán tạo cảm giác thoải mái và năng động. Bạn cũng có thể thiết kế quán bar theo lối không gian đóng kín- hướng nội để tạo sự riêng tư và bí mật.

- Để đảm bảo yếu tố phong thủy trong thiết kế quán bar bạn nên hạn chế sử dụng những loại bàn có bề mặt bằng kính, nên ưu tiên sử dụng những loại vât liệu bằng gỗ. Ngoài ra, bạn có thể treo thêm hoa tươi, tranh tường sử dụng sánh sáng đèn để tạo ra sự kết hợp hài hòa cho không gian quán bar. Tag: thiet ke phong karaoke dep

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!