Nấm linh chi là một loại dược phẩm chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm linh chi có xuất xứ từ nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… trong đó có Việt Nam. Chính vì lý do đó, người tiêu dùng lo lắng không biết loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay để tìm mua cho gia đình, người thân và bạn bè.

1. Loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay.Muốn biết loại nấm linh chi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng ta cần phải nắm và biết được nguồn gốc xuất xứ của từng loại để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng.

1.1 Nấm linh chi có xuất xứ từ Hàn Quốc

Có rất nhiều loại nấm linh chi có xuất xứ từ Hàn Quốc và được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng như: Nấm linh chi đỏ (hồng chi) khi uống có vị đắng đặc trưng, không chứa độc tố; nấm linh chi vàng (hoàng chi) khi uống có vị ngọt thanh, không độc; ngoài ra còn có nấm cổ linh chi; nấm linh chi Thượng hoàng...

1.2 Nấm linh chi có xuất xứ từ Nhật Bản

Nấm linh chi đỏ được xem là nấm “vua của các loài nấm” và nó mọc nhiều ở Nhật Bản. Loại nấm này có thời gian sinh trưởng gấp đôi các loại nấm linh chi khác và đặc biệt khi uống thì có vị đắng hơn rất nhiều. Những công dụng lại nhiều hơn và bổ ích hơn.

1.3 Nấm linh chi có xuất xứ từ Việt Nam


Nước ta cũng có một vài loại nấm linh chi. Những loại thường thấy nhất là nấm linh chi rất quý hiếm đó là nấm lim xanh, nó chỉ mọc trên cây lim đã chết.


1.4 Nấm linh chi có xuất xứ từ Trung Quốc

Nấm linh chi có xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng kém, dễ bị mọt mốc, không có nguồn gốc rõ ràng. Có màu vàng nâu hoặc vàng xám, không cứng nên khi ấn nhẹ tay vào nấm đã lõm xuống.

Trong các loại nấm linh chi có nguồn gốc xuất xứ nêu trên thì nấm linh chi đỏ là tốt nhất, là loại nấm quý chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra uống nấm linh chi đỏ còn là tiêu chuẩn để phân biệt với các nấm linh chi khác và đặc biệt phải có xuất xứ từ Hàn Quốc thì mới đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vì được sản xuất theo quy trình khép kín, công nghệ kỹ thuật cao và đặc biệt đất đai, khí hậu phù hợp để sản xuất nấm linh chi đỏ mà không một nơi khác có được.

2. Tìm địa chỉ cung cấp nấm linh chi tốt nhất hiện nay.

Sau khi tìm hiểu tất cả các loại nấm linh chi loại nào tốt rồi chứ. Bây giờ câu hỏi đặt ra là làm sao tìm được địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín. Từ những thông tin, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc công ty Sumo Nhật Việt. Địa chỉ cung cấp nấm linh chi nuôi trồng trong phòng vô trùng. Sumo Nhật Việt đã được Viện chuyển giao công nghệ trồng nấm linh chi trên gỗ. Nấm được trồng trong môi trường có các điều kiện khí hậu, độ ẩm, ánh sáng phù hợp cho sự phát triển của nấm linh chi đỏ.

Nhà khoa học Phạm Thị Thủy cùng các nhà khoa học trong Hội đồng khoa học của viện đã nghiên cứu thành công, làm chủ công nghệ. Công nghệ có những ưu điểm là có thể kiểm soát được môi trường sinh trưởng của nấm. Nấm Linh Chi được thu hoạch ngay đúng giai đoạn có dược chất tốt nhất. Như thế sẽ đảm bảo chất lượng và công hiệu của nấm.

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT
Hotline: 0962 567 869
Website: https://sumonhatviet.com
Email: sumonhatv@gmail.com
Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội