1/ Làm sạch da mặt
Làm sạch da mặt là bước buộc phải thiết đầu tiên, trước lúc bạn trang điểm. Công đoạn này sẽ giúp cho da bạn sáng và sạch hơn. Hãy rửa mặt bằng sữa rửa mặt thích hợp sở hữu da bạn và rửa bằng nước lạnh. Nhờ đó, lỗ chân lông sẽ khít hơn và giảm thiểu được sự xâm hại ko đáng với của mỹ phẩm.

2/ Thoa nước hoa hồng
Bạn mang thể dễ dàng tìm được mẫu nước hoa hồng như ý muốn tại những shop sở hữu bán mỹ phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo chiếc nước hoả hồng sau đây:

Việc sử dụng nước huê hồng xoa khắp bề mặt da sẽ giúp da giữ được độ ẩm và lấy đi những vết bẩn còn lại trên da. Đồng thời giúp cho kem dưỡng da (ở bước sau) sẽ thấm vào da hơn.

3/ Sử dụng Kem dưỡng ẩm/dưỡng da
Bước chuẩn bị cuối cùng trước lúc chính thức bước vào công việc trang điểm đó là: thoa kem dưỡng da (hoặc kem dưỡng ẩm) lên khắp da và cổ, sau ấy tán đều ra. Các bạn lưu ý là xoa và tán đều cả cổ nhé. Có rộng rãi bạn ban sơ chưa biết, xem nhẹ vùng cổ, làm cho cổ và bộ mặt mang một sự dị biệt hẳn về màu sắc, gây phản tác dụng cho việc trang điểm.

Các bạn vỗ đều cho kem thấm đều vào da. Sau đấy đợi khoảng 1-2 phút cho kem khô rồi mới bắt đầu trang điểm.

Ghé thăm shop mỹ phẩm miền bắc tại đây nhé: https://shopmyphammienbac.blogspot.com/

4/ Sử dụng Kem nền
Nhiều mẫu kem nền kiêm luôn chức năng kem dưỡng da. Trong nếu đó, bước 3 và bước 4 mang thể gộp khiến 1. Việc dùng kem nền sẽ giúp cho make up giữ được lâu hơn, ít bị trôi hay mất màu.

Nhau thai ngựa Melsmon Platinum Liquid Placenta

5/ Sử dụng Phấn nền
Điều quan trọng nhất là tậu được phấn nền yêu thích với màu da của bạn. Có thể sau vài lần bạn mới chọn được màu phấn nền đó. Việc dùng phấn nền giúp cho da trên khuôn mặt bạn có cộng 1 màu. Có 3 dạng phấn nền:

Lỏng, liquid: loãng nhất, tiêu dùng cho da đã đẹp sẵn và ít khuyết điểm. Các này bôi vào là da trông trùng hợp nhất.
Thỏi (stick) và nén (compact): dặc hơn dòng liquid kia và dùng cho da xấu hơn. Loại này sẽ che giúp da khuyết điểm.
6/ Che khuyết điểm
Việc che thiếu sót làm sau công đoạn dùng phấn nền trên. Bạn sở hữu thể dùng những thanh/chì che thiếu sót chấm lên các vết thâm trên mặt.

7/ Sử dụng Phấn phủ
Phủ một lượt phấn dạng bột lên tất cả khuôn mặt giúp cho khuôn mặt sáng hơn, khỏe hơn và định hình được màu sắc

Mẹo: để tạo thêm sáng và tối cho khuôn mặt, bạn tiêu dùng màu nâu sáng phủ những phần muốn thu nhỏ như cánh mũi, quai hàm. Dùng màu sáng cho vùng chữ T (trán và sống mũi, một chút ở cằm) và vùng dưới mắt.

8/ Trang điểm cho mắt
Make up cho mắt sẽ bao gồm các công đoạn căn bản sau: Kẻ lông mày, đánh mắt, kẻ viền mắt và chuốt lông mi.

Kẻ lông mày: thích hợp mang từng khuôn mặt mà chân mày sẽ được tỉa gọn theo bí quyết khác nhau. Việc này là để tạo dáng lông mày. Sau khi mang được dáng như ý, kẻ lông mày sẽ dựa theo khuôn mặt và độ dày mỏng của lông mày. Dùng chỉ kẻ lông mày cùng màu mang lông mày giúp khuôn mặt tự nhiên hơn. Lưu ý tạo 1 góc vuông ở đầu chân mày để tạo khối.
Đánh mắt: Có siêu nhiều cách đánh mắt. Lúc này bạn buộc phải bộ đánh mắt, vài cây thanh hao trang điểm, bút chì,.
Có vài nguyên tắc đánh mắt: Đầu mắt, tiêu dùng màu trung tính như màu nâu, màu nâu đen, màu be. Phần giữa mắt, sử dụng 1 tông màu chính để khiến màu nền. Ở đuôi mắt, sử dụng màu tối hơn để tạo điểm nhấn. Nói chung, màu mắt như thế nào phụ thuộc lớn vào màu của da bạn, màu của phấn và thích hợp sở hữu sự kiện bạn sắp tham gia.
Xem thêm: kemtrangdiem.vn