qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là sản phẩm luôn được treo ở phòng khách hoặc nơi nào dễ nhìn thấy nhất, đây chính là phương pháp nhận diện tên, logo doanh nghiệp hoàn hảo. Ngoài ra một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Suemall luôn có mức ưu đãi cực kì tốt nếu bạn mua hàng số lượng lớn mà sản phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và bao bì 3 lớp bế gài thẩm mỹ để có thể làm quà tặng tết cho nhân viên và giúp giao nhận sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các dòng đồng hồ tranh để bàn quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall giới thiệu đều được làm trên chất liệu gỗ MDF dày 9 ly chống ẩm mốc, 2 mặt của khung tranh đều được phủ 1 lớp melamine chống mối mọt và tranh được in PP sắc nét với những hình ảnh độ phân giải cao, phủ lớp cán mờ bên ngoài mặt tranh đồng hồ chống thấm nước và vệ sinh dễ dàng khi bám bẩn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc của sản phẩm, cùng với độ bền cao lên đến 3 – 5 năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Với bài viết này, đồng hồ tranh lịch tết treo tường chính là ý tưởng quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn giới thiệu cho các bạn. Với sự gợi ý nhiệt tình cũng như kinh nghiệm lâu năm trong thị trường sản xuất quà tặng cho khách hàng, Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng cuối năm sang trọng với chi phí lại rất cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những sản phẩm trên Suemall gợi ý, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem rõ hơn vật liệu cũng như hình ảnh những mẫu quà tặng đối tác mà Suemall đã từng cung cấp cho các công ty khác.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)